ดวงชะตา 12 ราศี ครึ่งปีหลัง อาชีพไหนรุ่ง?

 
ดวงชะตา 12 ราศี ครึ่งปีหลัง อาชีพไหนรุ่ง?

 ราศีเมษ เกิด 13 เม.ย.-14 พ.ค. 

ทำงานเพื่อสร้างตนเอง ทำงานหลายแขนง งานการออกแบบ ขีดเขียน ศิลปะ เป็นนักต่อสู้แข่งขัน ตำรวจ ทหาร พนักงานต่อสู้ป้องกันสาธารณภัย งานวิ่งเต้นติดต่อ

 ราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค.-14 มิ.ย. 

นักการเงินการธนาคารและศิลปิน เจ้าหน้าที่นำเที่ยว เจ้าหน้าที่สายการบิน เจ้าหน้าที่รับรอง นักร้อง นักพูด นักหนังสือพิมพ์ ทนายความ นักธุรกิจ นักการเงิน

ราศีเมถุน เกิด 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

อาชีพที่ต้องคิดอ่าน ต้องใช้การพูดการเกลี้ยกล่อมชักจูงใจ ตัวแทน นายหน้า เลขานุการ นักกฎหมายและงานบริการอื่นๆ เป็นลูกจ้างจะเป็นผู้จงรักภักดี รักษาผลประโยชน์ให้แก่นายจ้างได้ดี

 ราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค.-16 ส.ค.

งานบริการ งานช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน งานที่มีความรอบคอบและพิถีพิถัน ชอบงานบำเพ็ญประโยชน์ งานช่วยเหลือประชาชนและงานด้านการสังคมสงเคราะห์

 ราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค.-16 ก.ย.

รับราชการ ผู้บริหาร ผู้จัดการ งานประสานงาน เป็นผู้นำ ชอบความเป็นหนึ่ง คิดทำอะไรใหญ่ๆ เสมอ งานสมาคมกับคนทั่วไป ความคิดวางแผนงานที่แยบยลจึงได้ดำรงตำแหน่งหน้าที่การงานที่สำคัญ

 ราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ทำงานแบบเดิมๆ งานด้านการรับใช้ งานบริการ การวิเคราะห์วิจัยวิพากษ์วิจารณ์ ศิลปะและวรรณกรรมที่ละเอียดอ่อนประณีต ถือว่ามีความสามารถและความน่าเชื่อถือมากที่สุด หากทำงานด้านศิลปะจะมีความประณีตมาก

 ราศีตุลย์ เกิด 17 ต.ค.-15 พ.ย.

งานด้านกฎหมายยุติธรรม งานศิลปะ ความสวยสดงดงามและดนตรี ด้านภาษา การติดต่อประสานงาน การโต้ตอบ การแสดงความคิดเห็น งานความประณีตพิถีพิถัน งานการบริหาร การประสานงาน

 ราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย.-15 ธ.ค. 

งานต่อสู้ผจญภัย งานอาสา การประดิษฐ์คิดค้น งานเรื่องทางเพศ งานศาสตร์ลี้ลับศาสนาและปรัชญา เป็นนายจ้างที่ดี เป็นลูกจ้างที่ดี งานแบบใช้สมอง แสดงความคิดเห็น มากกว่าการออกแรง

 ราศีธนู เกิด 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

งานการศึกษา ต้องใช้จินตนาการ งานวางแผน งานใช้สมองด้านปรัชญา งานการศาสนา งานการเดินทาง ศาสตร์ลี้ลับ ขายอาหารรสนิยมต่างชาติ ทำการติดต่อเจรจาทางธุรกิจในสถานที่ต่าง ๆ งานพูดจาปราศรัย

 ราศีมังกร เกิด 15 ม.ค.-12 ก.พ. 

งานการศึกษา งานวางแผนทางเศรษฐกิจ งานสร้างสรรค์ การจัดการ นักลงทุน การบริหาร การปกครอง นักบุกเบิก เป็นคนมีฝีมือในการเป็นนักปฏิบัติงานที่ดี  ทำงานชนิดช้าๆ แต่หนักแน่น

 ราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ.-14 มี.ค. 

นักค้นคว้า นักสังคมสงเคราะห์ งานช่วยเหลือผู้อื่น งานทางด้านจิตวิญญาณศาสตร์ลี้ลับ งานด้านศิลปวัฒนธรรม งานประดิษฐ์คิดค้นริเริ่มสิ่งใหม่ๆ งานทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งานที่ต้องรับผิดชอบอย่างกว้างขวางในด้านสาธารณะ

 ราศีมีน เกิด 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ครูบาอาจารย์ นักกฎหมาย ผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านกวีนิพนธ์ ดนตรี งานติดต่อช่วยเหลืองานด้านบริการ หรือกิจกรรมงานอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันได้ดี หากทำกิจการใดก็สามารถประสบความสำเร็จได้
เมื่อ : 6 ก.ค. 52 17:40:19
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura