ทำนายนิสัยจากหมายเลขโทรศัพท์

 
ทำนายนิสัยจากหมายเลขโทรศัพท์

มาทายใจหมายเลขที่ 6 ของโทรศัพท์มือถือกัน ไม่ว่าค่ายไหนก็ทายได้
อย่าง เช่น 081-123-4567 หมายเลขตัวที่ 6 คือ 4 (ไม่นับเลข 8)

โทรศัพท์เลข 0 ปากไม่ตรงกับใจ (สักเท่าไหร่เลยนะจ๊ะ)เธอเป็นประเภทหนุ่มห้าว สาวแกร่ง บางทีที่เธอแสดงเลยไม่ค่อยตรงกับใจ ทั้งๆ ที่เธอสนใจเขา แต่แสดงออกซะตรงกันข้าม เรื่องอื่นนะเก่งเชียวนะ แต่เรื่องความรักนี้ ...เฮ้อออ


เลข 1 ชอบเอาชนะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง
จุด อ่อนเธอก็ตรงนี้แหล่ะ ไม่รู้จะเอาชนะคะคานกันไปทำไม ยิ่งถ้ารักกันต้องรู้จักให้อภัยกัน งอนไร้เหตุผลแบบนี้น่ะ หวานใจของเธออาจจะทนเธอไม่ไหว ไม่รู้ด้วยนะ


เลข 2 ติดหวานใจเป็นตังเม
อยากอยู่กับแฟนก็ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะ แต่ถ้าตัวติดกันเป็นตังเมแทบแยกไม่ออกเห็นหวานใจที่ไหนเห็นเธอที่นั่น อีกสักพักอาจทำให้เขารู้สึกอึดอัดได้นะจ๊ะ


เลข 3 อ่อนไหวง่าย ดั่งสายลม
ใครโดนใจไม่ได้ อ่อนไหวดั่งสายลมทุกทีเลย ทั้งๆ ที่เธอมีแฟนอยู่แล้วแต่ถ้าเห็นคนใหม่ในสเป็คผ่านมา จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยนะ ระวังหวานใจเธอทำบ้าง


เลข 4 เก็บความรู้สึกไว้ลึกเกินไป (ใครๆ ก็ดูไม่ออก)
อาการเธอหนัก นะเนี่ย ไม่รู้ว่า เธอไม่กล้า หรืออาจที่จะต้องเอ่ยความรู้สึกดีๆ นั้นออกมากันแน่ แต่เพราะเหตุผลอะไรก็ตามแต่ อาจทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันได้นะ


เลข 5 ชอบหว่านเสน่ห์ เลยมักทำให้ใครต่อใครเข้าใจผิด
ดูเหมือนน่าจะดี นะ แต่จริงๆ มันเป็นจุดอ่อนเรื่องความรักต่างหาก ไม่รู้ว่า
เธอต้องการ เช็กความน่ารัก หรือเพราะเหงา แต่สิ่งที่เธอทำอยู่ มันอาจทำให้คนเข้าใจผิดในตัวเธอได้นะ


เลข 6 เทคแคร์คนอื่นมากเกินไปหรือเปล่านะ
คนอื่นที่ว่านะ หมายถึงคนที่ไม่ใช่หวานใจตัวจริงของเธอ แต่เป็นคนแวดล้อมหวานใจ ซึ่งอาจทำให้เขางอนตุ๊บป่องได้ เธออาจจะไม่ได้คิดอะไรแต่เขาคิดไปไกลแล้ว


เลข 7 ไม่ค่อยแคร์ใครดูเฉยชาเกินไป
ถ้าเป็นเพื่อนไม่ดูแล เพื่อนยังงอนเลย แล้วยิ่งถ้าเป็นหวานใจล่ะ เธอชอบปล่อยเค้าอยู่คนเดียว ไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่เค้าที่ควร เฉยชาเกินไปหรือเปล่าจ๊ะ


เลข 8 เบื่อง่าย และรำคาญง่ายเกินไป
อะไรนิด อะไรหน่อย ก็ไม่ได้ เธอจะหงุดหงิดขึ้นมาทันที แต่เธอจะเป็นเฉพาะเรื่องความรักนะ ถ้าหวานใจทำอะไรไม่ถูกตานิดเดียว ต้องเกิดอาการเบื่อจนอีกฝ่ายอึ้งไปเลย


เลข 9 ชอบจับปลาหลายมือ
เธอพยายามทำหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน เวลาคบใครก็ดูไว้หลายๆ คน จริงๆ มันก็ไม่ผิดนะ แต่เธออาจทำให้คนที่เค้าดี และจริงใจกับเธอเสียใจกับสิ่งที่เธอก่อได้นะจ๊ะTag : ดูดวง ทำนายนิสัย ทำนายความรักแม่นๆ
เมื่อ : 11 ก.ค. 53 11:45:02
ที่มา: ดูดวงความรัก ทำนายนิสัย
โดย : ่นู๋เจนนี่