ทายใจคนรักจากเครื่องดื่มที่เขาชอบ

 
ทายใจคนรักจากเครื่องดื่มที่เขาชอบ

   สารพัดเครื่องดื่มที่เราหรือเค้าชอบนั้น ก็สามารถบอกถึงนิสัยใจคอได้ เป็นอย่างดีชอบใคร ปิ๊งใครก็ลองแอบดูละกัน ว่าเค้าชอบดื่มเครื่องดื่มแบบไหน...

     ชอบดื่มน้ำอัดลม

            คนที่ชอบดื่มน้ำอัดลมต่าง ๆ เป็นชีวิตจิตใจ ประเภทไปไหนก็ต้องเรียกหาแต่โค้กนั้น เป็นคนที่ทำตามใจตัวเองมาก ไม่ค่อยสนใจใคร ใครจะคิดอย่างไรก็ไม่เคย จะเก็บมาคิด ให้รกสมอง เป็นคนรักอิสระมาก ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ต่าง ๆ เป็นคนที่ใส่ใจหาความรู้ต่าง ๆ ใส่ตัว ยิ่งเรื่องที่ต้องใช้สมองไตร่ตรองเยอะ ๆ อย่างศาสนาหรือปรัชญายิ่งชอบใหญ่

     ชอบดื่มน้ำหวาน

            คนที่ชอบดื่มน้ำหวานนั้นเป็นคนรักสันติ ไม่ชอบวีนใคร หลีกเลี่ยงการทะเลาะกับผู้อื่นแบบสุด ๆ เป็นคนที่ชอบมีการงานที่มั่นคง ไม่ชอบความเสี่ยง ไม่เบื่อหน่ายที่จะต้องทำอะไรซ้ำซาก ไม่ชอบวุ่นวายกับคนอื่น แต่เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เอาใจใส่ผู้อื่น รู้จักพอ ไม่ตะเกียกตะกาย ไม่ทะเยอทะยาน คนแบบนี้จึงมีความสุขด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่าย

     ชอบดื่มไวน์

            เครื่องดื่มที่ต้องใช้ความพิถีพิถัน ความชื่นชมในรสชาติอย่างไวน์นั้น คนที่ชอบดื่มเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ชอบเข้าสังคม ชอบพบปะผู้คนใหม่ ๆ เป็นคนที่มีรายละเอียดในชีวิตมาก ชอบสร้างกฎให้ตัวเอง มีระเบียบแบบแผนในชีวิต เป็นคนที่มีความเชื่อในเรื่องลึกลับเป็นคนที่ค่อนข้างหัวเก่า ยังคงยึดถือขนบธรรมเนียมบางอย่างอยู่

     ชอบดื่มน้ำชา

            ชานั้นเป็นเครื่องดื่มที่ผู้รักรสชาติของชาจะรับรู้ได้ถึงความละมุนละไม ผู้ที่ชอบดื่มชา จึงเป็นคนที่มีจิตใจละเอียดอ่อน ชอบใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ของชีวิตให้ความสำคัญกับมิตรภาพมาก เป็นคนที่ผู้อื่นอยากอยู่ใกล้ เพราะเข้าอกเข้าใจคน ไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้ง เป็นคนไม่ยอมคน แต่ไม่ชอบทะเลาะกับใคร จึงหาทางแก้ปัญหาต่างๆด้วยหนทางสันติ

     ชอบดื่มเบียร์

            เครื่องดื่มที่แสนจะแมน และเป็นเครื่องดื่มสุดโปรดของผู้ชายแทบจะทุกคน ถ้าใครโปรดปรานแสดงว่าเป็นคนที่มีชีวิตชีวามากชอบแสวงหา ความบันเทิงเริงใจให้ชีวิต ไม่เก็บเรื่องเล็กๆน้อยๆมาเครียด เป็นคนรักอิสระและรักการผจญภัย เป็นคนค่อนข้างใจร้อน อยากจะทำอะไรต้องทำเลย หรือถ้าอยากจะได้อะไรก็ต้องทำทุกอย่างให้ได้มา ที่ต้องระวังคือทำอะไรลงไปมักไม่ค่อยคิด มักจะมีผลเสียตามมาอยู่เรื่อย

     ชอบดื่มกาแฟ

            คนที่ขาดกาแฟแล้วเหมือนจะขาดใจ มักเป็นคนที่ทำอะไรต้องให้ดีที่สุด เป็นคนที่ชอบความเป็นระเบียบ แถมยังเป็นคนที่ตรงไปตรงมาทำอะไรอย่างจริงจัง จึงทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มความสามารถ ถ้าใครได้เป็นลูกน้องละก็จะเป็นเจ้านายที่โชคดีสุด ๆ ทั้งยังเป็นคนที่คาดหวังในสิ่งต่าง ๆ ไว้สูง และพยายามจะทำสิ่งที่หวังนั้นให้เป็นจริงขึ้นมา

     ชอบดื่มเหล้า

            คนที่ชอบดื่มน้ำเมา ไม่ว่าจะเป็นวิสกี้ บรั่นดี ว้อดก้า เป็นคนที่ใจกว้างรักสนุกชอบความบันเทิง เริงรมย์ทั้งปวง เป็นคนที่การสังสรรค์กับผู้อื่น มีคนรู้จักมากมาย แต่ก็จะเลือกคบเพื่อน จะคบแต่เฉพาะคนที่สนิทใจกันเท่านั้น เป็นคนอ่อนโยน ใส่ใจผู้อื่น มีข้อเสียอยู่นิดเดียว ตรงที่ทำอะไรไม่รอบคอบ ไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ จึงทำให้งานบางอย่าง ที่ทำพลาดอย่างไม่น่าจะพลาดได้

     ชอบดื่มสารพัดน้ำ

            คนที่ไม่ได้ปลื้มเครื่องดื่มชนิดใดเป็นพิเศษนั้น เป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนไหว เห็นอกเห็นใจผู้อื่นเป็นคนที่ยินดีจะให้ความช่วยเหลือกับเพื่อน โดยไม่ลังเลใจ จึงมีแต่คนรักและอยากอยู่ใกล้ เป็นคนที่ค่อนข้างหลงใหลในสิ่งต่าง ๆ ได้ง่าย เพราะความอ่อนไหวของตัวเอง แต่หลงได้ไม่นานเดี๋ยวก็เบื่อ เป็นคนค่อนข้างเก็บตัว ชอบอยู่บ้าน อยู่ในโลกของตัวเอง ไม่ค่อยชอบออกไปสังสรรค์กับผู้อื่นนัก
Tag : บทความม ทายใจม คนรัก จากเครื่องดื่ม ที่เขาชอบ
เมื่อ : 04 ก.ย. 53 20:08:31
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura