6 วิธี ออกเดตให้โดนใจหนุ่ม

 
6 วิธี ออกเดตให้โดนใจหนุ่ม

  สาว ๆ ที่จะออกเดตทั้งทีมือใหม่และมือวาง คุณอาจลืมข้อควรระวังเหล่านี้...

1. หามุมออกเดตที่ฮอตฮิต

          เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟที่ตกแต่งในสไตล์น่ารัก ๆ มีเยอะแยะ หรือจะไปเอ็นจอยอีตติ้งแล้วดริ้งก์เครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ในร้านอาหารที่มี มุมสงบ มองออกไปนอกกระจกเห็นวิวสวย หรือหาร้านที่มีมุมส่วนตัวเงียบ ๆ เปิดเพลงเบา ๆ เคล้าคลอบรรยากาศ ก็ช่วยสร้างความประทับใจได้อีกแบบ

2. ระวังอาหารที่อาจทำให้เกิดแอ๊กซิเดนต์

          หากต้องออกเดตกับคนที่ยังไม่สนิทสนมคุ้นเคย ต้องระวังอาหารที่อาจทำให้คุณเผลอหลุดความสำรวมแบบไม่ได้ตั้งใจ อย่างอาหารเส้นพวกขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว พาสต้า เผลอคีบร่วง แถมดูดเส้นดังจ๊วบอีก อาหารมีผักหรือพริกชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่อาจติดฟัน รวมทั้งอาหารกลิ่นฉุนอย่างสะตอ กระเทียม ถึงจะอร่อยแต่กลิ่นเด็ด ๆ อาจโชยจนเขาต้องโกยหนี

3. อย่าออกอาการมากเกินไป

          อาการวูบวาบ หวั่นไหว หัวใจพาลจะหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มยามแรกพบ ไฟฟ้าสปาร์กจนเกิดอาการปิ๊งที่ไม่อาจระงับได้ สาวควรเขินอายแต่พองาม อย่าแบไต๋ให้เขารู้ว่าคุณปลื้มเขามากจนเก็บอาการไม่อยู่ ค่อย ๆ แง้มทีละนิด จะทำให้เขาอยากลุ้นมากกว่าว่าคุณรู้สึกกับเขายังไง

4. ประดิษฐ์กิริยาแต่พอดี

          ช่วงคบกันใหม่ ๆ ต่างคนต่างหาวิธีทำคะแนนให้ตัวเองดูดีในสายตาอีกฝ่ายให้มากที่สุด แต่อย่ามากเกินไปจนหลุดความเป็นตัวคุณ เพราะสักวันหนึ่ง ตัวตนที่แท้จริงของคุณก็โผล่ออกมาอยู่ดี เพียงแต่รู้จักวางตัวให้งามพอเหมาะ อย่าเผลอหลุดอาการหาวเรอ และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์มาแล้วกัน เดี๋ยวจะหมดมู้ดเปล่า ๆ

5. พกความมั่นให้สุดฤทธิ์ แต่อย่าเว่อร์เกินงาม

          หากคุณต้องออกเดตครั้งแรกกับคนใหม่ หลังจากร้างลากับใครสักคนไปแล้ว ขอให้มั่นใจในตัวเองไว้เสมอ แม้ว่าจะเคยผิดหวังกับใครมาก่อน ขอให้คิดว่าทุกคนต่างมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ ส่วนข้อด้อยก็ค่อยๆ ปรับปรุง จำไว้ว่าไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ ถ้าเดตแล้วไม่ปิ๊ง ก็ไม่ต้องเสียความมั่นใจให้หวั่นไหวเลยนี่นา

6. บอกใครสักคน ถ้าคุณต้องออกเดตกับคนที่เพิ่งรู้จักกันและไม่คุ้นเคย

          ควรจะคำนึงถึงความปลอดภัยไว้บ้าง โดยเฉพาะถ้าคุณปิ๊งเขาเพราะรูปร่างหน้าตามากกว่านิสัยใจคอ อาจมองข้ามข้อบกพร่องบางอย่างไป ลองใช้วิธีชวนเขามาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนเรา หรือแอบพาเพื่อนไปร่วมเดต แบบให้เพื่อนคอยนั่งสังเกตการณ์ห่าง ๆ แล้วส่ง SMS คุยกับเพื่อนก็ได้ แต่อย่าบ่อยนัก หรือถ้าอยากเมาท์อย่างเปิดเผยกับเพื่อนที่แอบซุ่มดูเหตุการณ์อยู่ ใช้วิธีขอตัวไปห้องน้ำแล้วค่อยเมาท์กันให้มันสะใจ

          ขอให้แฮปปี้กับเดตดี ๆ ทุก ๆ วัน ที่ช่วยสร้างสีสันให้ชีวิตนะคะTag : บทความ ความรัก 6 วิธี ออกเดต โดนใจหนุ่ม
เมื่อ : 01 ม.ค. 54 17:33:02
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura