เคล็ดลับยืดเวลารักที่คุณอาจมองข้าม

 
เคล็ดลับยืดเวลารักที่คุณอาจมองข้าม

  นอกจากคำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการปฏิบัติแล้ว การขยายเวลาแนบชิดยังมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มีความสำคัญจนไม่น่ามองข้ามอีกหลายอย่าง และต่อไปนี้คือไม้เด็ด 4 ประการ ที่คัดสรรออกมาแล้วว่าห้ามละเลยเป็นอันขาด...

1. ซักซ้อมกับหวานใจให้ดี

          การยืดเวลารักให้ห่างออกไปโดยไม่มีการบอกกล่าวกับหวานใจล่วงหน้า อาจสร้างปัญหาบนเตียงขึ้นได้ เพราะรูปแบบการแนบชิดอันแตกต่าง ย่อมสร้างความรู้สึกในทางลบได้มากกว่า ฉะนั้นจงหันหน้าเข้าทำความเข้าใจกันก่อนจะดีกว่า

2. ใช้ผ้าฝ้ายปูที่นอนจะเหมาะสมกว่า

          เพราะงานรักครั้งนี้กินเวลายาวนานกว่าปกติ ส่งผลให้อุปกรณ์รองรับการกระแทกกระทั้น มีบทบาทสำคัญขึ้นมาทันตาเห็น เพราะหากคุณและเขาปลงใจใช้ผ้าปูที่นอนใยสังเคราะห์ ถึงจะมีน้ำหนักเบาและระบายความชื้นได้ดีกว่า แต่เมื่อผิวหนังเสียดสีเข้ามากๆ ย่อมก่อความร้อนจนเกิดอาการพุพองได้

3. แสดงออกตามความรู้สึกจริง

          ถึงจะต้องเพิ่มความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าเดิม แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องลดละความรู้สึกและพฤติกรรมทั้งหมด โดยเมื่อถึงจุดเข้าด้วยเข้าเข็ม ก็ควรปลดปล่อยความอัดอั้นภายในออกมาเป็นพฤติกรรมรักตามธรรมชาติ

 
4. เตรียมเปิดซีดีแผ่นโปรด

          โดยภายในแผ่นนั้นบรรจุเพลงชอบของคุณทั้งสอง เพราะระหว่างทางรักที่ปรับปรุงใหม่ ย่อมต้องผ่านอุปสรรคขวากหนามน้อยใหญ่ จนบางครั้งการแนบชิดอาจสะดุดและต้องเริ่มต้นนับหนึ่งอีกครั้ง ส่งผลให้ดนตรีเป็นกาวเชื่อมสัมพันธ์ทางใจให้ฟื้นกลับมาดังเดิม
Tag : บทความ ความรัก เคล็ดลับ ยืดเวลารัก ที่คุณอาจมองข้าม
เมื่อ : 06 ม.ค. 54 18:57:25
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura