เติมความหวาน ให้รักเรายั่งยืน

 
เติมความหวาน ให้รักเรายั่งยืน

คนเราจะเป็นแชมป์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะรักษาแชมป์ให้เป็นของเราตลอดไป เป็นเรื่องที่ยากกว่า เฉกเช่นเดียวกันกับ "ความรัก" ในเมื่อ "ความรัก" เป็นสิ่งสวยงาม เป็นแรงที่ผลักดันสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง เราควรที่จะหาวิธีรักษาความรัก เพื่อให้อยู่กับเราตลอดไป วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีวิธีที่เติมความหวาน เพื่อรักษาความรักให้ยั่งยืนมาฝากค่ะ จะมีวิธีอะไรบ้างไปดูกันเลย...

          อันดับแรกคือ "เวลา" ก็แหม...ใคร ๆ ก็ต่างต้องการความใกล้ชิดจากคนรัก ไม่ว่าช่วงเวลานั้นจะเล็กน้อยเพียงไรก็ตาม แต่มันจะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด และสำคัญที่สุดแก่คนที่คุณรักเสมอ คุณควรแบ่งเวลาสักเล็กน้อยในแต่ละวัน เพื่อให้คุณได้มีช่วงเวลาที่หวาน ๆ ไว้บอกเล่าและรับฟังเรื่องราวของกันและกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคุณและคนรักบ้าง

          ต่อมา "ความคิด" ให้ระลึกเสมอว่าคนรักของคุณน่ะ ทำให้คุณหัวใจเต้นแรงขนาดไหนเมื่อครั้งแรกที่พบกัน คุณใช้เวลาแต่งตัวนานขนาดไหนในการพบกันแต่ละครั้ง หรือคุณตื่นเต้นขนาดไหนเมื่อเขาบอกรัก การคิดถึงสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณรักคนรักของคุณมาก ๆ และทำให้คุณอยากปฏิบัติแก่คนรักของคุณเป็นพิเศษเลยทีเดียว

          ท้ายที่สุด "บรรยากาศ" เพราะบางทีเมื่อชีวิตคู่ร่วมกันได้ระยะนึง แน่นอน...ความรักคงดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ไม่หวือหวา เพราะฉะนั้น ควรหาโอกาสดี ๆ สร้างบรรยากาศให้แก่คนรัก โดยการพาไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่ไม่เคยไป หรือไปย้อนวันหวานถึงเหตุการณ์ที่สร้างความประทับใจกันอีกสักครั้ง อาจจะทำให้หัวใจของคุณและเค้ากระชุ่มกระช่วยได้ไม่มากก็น้อย ปลื้มจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวล่ะ

          ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็ทำให้ความรักของคุณ ยืนยงยาวนานตลอดไปค่ะ..Tag : บทความ ความรัก เติมความหวาน ให้รักเรายั่งยืน
เมื่อ : 11 ม.ค. 54 17:57:50
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura