วิธีเทคแคร์ความรัก

 
วิธีเทคแคร์ความรัก

"ผมรู้ว่าผู้หญิงชอบอะไรที่ละเอียดอ่อน ชอบอะไรที่เล็ก ๆ น้อย ๆ และสิ่งที่ผมทำบ่อยสุดก็คือ การส่ง SMS นี่แหละครับ เพราะมันจะทำให้เราได้ติดต่อกันตลอดเวลา และได้นึกถึงกันตลอด"

          ...นี่คือหนึ่งในวิธีดูแลความรักของหนุ่มรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์ เชน-ธนา ลิมปยารยะ ที่กำลังมีซิงเกิ้ลใหม่ "ไม่รักไม่ไหว" มาดูกันซิว่าวิธีอื่น ๆ ของเขานั้นจะเป็นเช่นไร

คิดถึงตลอดเวลา

          ผม อยากให้เราลองถามตัวเองว่า เราคิดถึงเขามั้ย เพราะเวลาที่เราคิดถึงใครสักคนจะทำให้เราครีเอทคำพูดต่าง ๆ หรือว่าการกระทำต่าง ๆ อะไรก็ตามออกมาให้เขาได้รับรู้ว่าเราคิดถึง มันจะยิ่งช่วยเติมให้ความรักหวานขึ้นครับ อย่างบางทีเราอาจจะซื้อของน่ารัก ๆ ให้เมื่อคิดถึง หรือเวลาที่เราเจออะไรที่เขาชอบ น่าจะเหมาะกับเขา อาจจะไม่ต้องแพงก็ได้ เจอก็ซื้อมาฝากเขา ผมว่านี่เป็นธรรมชาติของผู้ชายอย่างหนึ่งที่ดีเลยล่ะ เพราะคนรับก็จะรู้สึกดี ถึงแม้จะไม่ได้แพงมาก แต่อย่างน้อยมันก็แสดงว่าเรายังนึกถึงเขาตลอด

เชน ธนา ลิมปยารยะ

หนึ่งคำหวานที่อยากให้ได้ยิน

          สิ่ง ที่ต้องบอกกันทุกวัน สักคำนึง เช่น ฝันดีนะ อย่าลืมกินข้าวนะ เหนื่อยมั้ย อะไรอย่างงี้อ่ะครับ เหมือนส่งเมสเสจหากันนี่แหละ คือวันไหนไม่มี จะนอนไม่หลับ เหมือนจะได้ติดต่อกันทุกวัน มีเรื่องให้คิดถึงกันทุกวัน บางทีทั้งวันอาจจะไม่มีเวลาคุยกัน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคำ ๆ นึงส่งถึงกัน ให้รู้ว่ายังมีกันอยู่

จดจำวันสำคัญ

          วัน เจอกันครั้งแรก กินข้าวที่ไหน ครบรอบวันไหน กี่โมง คือถ้าเราสามารถจำได้นี่จะเพอร์เฟ็กต์มาก พอมาถึงวันนั้น มันจะเป็นอะไรที่แฮปปี้มาก จำได้มั้ย...วันนี้เราเจอกันที่นี่นะ แค่พูดมันก็หวานแล้วอ่ะ สมมติว่าวันนี้เราเป็นแฟนกันนะ วันนี้เราแอบจับมือเธอครั้งแรกในโรงหนังนะ ผมอ่ะเคยนะ มีแฟนอยู่ตอนสมัยม.6 ตอนนั้นจะเอ็นท์ฯ ผมก็จดไว้หมดทั้งเวลาทั้งวันที่ขอเป็นแฟน แล้วก็เลิกกัน ทำให้ห่างกันไป ผมนั่งคูณเลยว่าหนึ่งปีกว่าเนี่ย มันกี่วินาที แล้วก็ได้คำตอบว่าตลอดวินาทีนั้นเรามีความสุขมากเลยนะTag : บทความ ความรัก วิธีเทคแคร์ความรัก
เมื่อ : 10 ก.พ. 54 21:30:38
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura