4 เรื่อง ที่คุณควรรู้เอาไว้ก่อน เกี่ยวกับผู้ชาย

 
4 เรื่อง ที่คุณควรรู้เอาไว้ก่อน เกี่ยวกับผู้ชาย

  1. คุณไม่สามารถเปลี่ยนเขาได้ อย่าคิดว่าการเดทกับ "แบดบอย" และคาดหวังว่าเขาจะ "เปลี่ยนไป" เมื่อคบกับคุณ เพราะมันเป็นเหมือนการกระโจนเข้าไปในกรงสิงโต แล้วคาดหวังว่ามันจะหมอบราบคาบแก้ว ให้คุณเหมือนแมงเชื่อง ๆ มันไม่เกิดขึ้นแน่นอน เพราะถึงยังไงเขาก็ยังคงรักษาภาพลักษณ์การเป็น "แบดบอย" อย่างคงเส้นคงวาแน่นอน

          2. ขนาดรองเท้าของเขาไม่มีความสำคัญอะไรเลย คุณเริ่มต้นด้วยการทำรายการในฝัน 365 ข้อ (ต้องเป็นอย่างนั้น...ต้องเป็นอย่างนี้) แล้ววันหนึ่งคุณก็พบกับความจริงที่ว่า คุณสามารถเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของผู้ชายได้ ด้วยการพาเขาไปซื้อเสื้อผ้า แต่ไม่สามารถเปลี่ยนบุคลิกเขาได้ เพราะยังไงเขาก็ยังคงเป็นเขาอยู่วันยังค่ำ ไม่ว่าคุณจะพยายามแค่ไหนก็ตาม

          3. พวกเขาชอบคุณเวลาไม่แต่งหน้า คุณยอมตื่นแต่เช้าและย่องลงมาจากเตียง เพื่อมาแต่งหน้าและทำผมก่อนเขาตื่น เพียงเพื่อที่จะได้ยินเขาบอกคุณว่า "คุณสวยจังเลย" แต่จริง ๆ แล้วเขากลับชอบมากกว่า ในวันที่เขาจับตัวคุณได้ในตอนเช้าที่ยังหัวยุ่ง กระเซอะกระเซิงอยู่ บางทีหน้าตาตอนตื่นนอนก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่ง ที่ผู้หญิงมักมองข้ามไปนะ

          4. พวกเขามองไม่เห็นเซลลูไลต์หรอก ผู้หญิงมีสายตาเอ็กซเรย์สำหรับเซลลูไลต์ที่ซ่อนตัวอยู่ แต่ปรากฎว่าการที่คุณพยายามหาผ้ามาพันกาย เพื่อซ่อนเซลลูไลต์ทุกครั้งที่ลุกจากเตียงนั้น ไม่จำเป็นเลย เพราะพวกผู้ชายไม่เคยมองเห็นผิวลูกคลื่นอะไรนั่นหรอก พวกเขารักคุณก็นักต้นขาคุณด้วยTag : บทความ ความรัก 4 เรื่อง ที่คุณควรรู้เอาไว้ก่อน เกี่ยวกับ ผู้ชาย
เมื่อ : 08 มี.ค. 54 12:51:52
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura