ตรวจเช็กสภาพชีวิตรักของคุณ

 
ตรวจเช็กสภาพชีวิตรักของคุณ

วันนี้มีคำถามมาทายใจ เพื่อตรวจสอบว่าตอนนี้ชีวิตรักของคุณเป็นไปในแบบไหน โดยให้เลือกตอบคำถามตามตัวเลือกที่คุณคิด ว่าตรงกับความคิดคุณมากที่สุด แล้วไปดูคำเฉลยกัน

         ใครอยากรู้ว่าคู่ของคุณมีชีวิตความรักเป็นอย่างไร เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเริ่มเล่นกันเลยค่ะ...

         คำถาม เหตุการณ์ใดทำให้สลดหดหู่มากที่สุด ?

         1.    คน 2 คน ติดอยู่ในลิฟด์

         2.    โดดเดี่ยวคนเดียวในบ้านร้างกลางทะเลทราย

         3.    มลพิษชนิดใดก็ได้ (น้ำ, อากาศ)

         4.    ตึกถล่ม ไฟไหม้ตึก ตึกโดนวางระเบิด

         "เมื่อได้ทำคำตอบที่พอใจแล้ว ก็ไปดูคำเฉลยกันเลยค่ะ"

คนสองคนติดอยู่ในลิฟต์

         แสดงว่าชีวิตรักเป็นแบบรักเดียวใจเดียว เป็นวิธีที่ให้ความสบายใจ และปกติสุขแก่คุณมากที่สุด แต่ถ้ามีรักเหลือเผื่อเลือกหรือเจอไม้งามเมื่อขวานบิ่น ความรักของคุณเป็นอันต้องตกม้าตายไปเสียทุกครั้ง เข้าทำนองว่าไม่มีพรสวรรค์ในการจับปลาสองมือเอาซะเลย ฉะนั้นก็น่าจะปล่อยให้ชีวิตรัก เป็นไปตามควรลองจะดีกว่าหาเหาใส่หัวเพิ่มทั้งที่ไม่จำเป็น และสุดท้ายอย่าทำตัวเป็นแฟนขี้งอน หรือคนรักที่น่าเบื่อนักก็แล้วกัน

โดดเดี่ยวคนเดียวในบ้านร้างกลางทะเลทราย

         แสดงว่าชีวิตรักเป็นแบบเอาแน่อะไรกับคุณไม่ได้เลย คุณเป็นคนสับสนในตัวเองรึเปล่า คือไม่รู้ว่าจริง ๆ ว่าตัวเองต้องการอะไร บางครั้งก็อยากอยู่คนเดียว บางครั้งก็อยากตัวติดกับแฟน เอาแน่อะไรไม่ได้จริง ๆ ฉะนั้นเพื่อเป็นการไม่ทำร้ายจิตใจผู้อื่น คุณควรจะทำความเข้าใจกับความต้องการของตัวเองเสียก่อน คิดจะจีบใครหรือรับรักใคร

มลพิษชนิดใดก็ได้

         หมายถึงเรื่องอื่นน่ะจัดการได้แต่เรื่องหัวใจไม่เคยตัดสินใจได้เลย และด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่น่าจะตกหลุมรักใคร ถ้ายังไม่เข้าใจว่ากำลังพูดถึงอะไรก็ลองอ่านชีวิตรักของคนที่เลือกข้อ 2 ดูสิ แบบเดียวกันเลย และคำแนะนำจากเราก็คล้ายๆ กัน คือไปจัดการค้นหาความปรารถนาของตัวเองให้เจอ แล้วค่อยไปเจ๊าะแจ๊ะกับผู้บริสุทธิ์คนอื่น ที่อาจต้องก้มหน้ารับกรรมที่คุณอาจก่อขึ้น

ตึกถล่ม ไฟไหม้ตึก ตึกโดมวางระเบิด

         หมายถึงคุณเป็นคนมีเสน่ห์ และเป็นที่ต้องตาต้องใจแก่เพศตรงข้ามมากเหลือเกิน และขอแสดงความยินดีด้วยในเรื่องนี้ เพราะคุณคือของร้อนบุคคลซึ่งเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ หรือสาวๆ บางครั้งคุณอาจจะถึงกับแปลกใจว่าทำไมใครๆ ก็อยากจะเข้ามาคุยกับคุณ เรื่องมันช่วยไม่ได้ก็คนฮอตค่ะTag : บทความ ดูดวงความรัก ตรวจเช็กสภาพ ชีวิตรัก ของคุณ
เมื่อ : 11 พ.ค. 54 14:52:19
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura