อย่าโทษมือที่สาม หากรักคุณมั่นคง

 
อย่าโทษมือที่สาม หากรักคุณมั่นคง

  สิ่งของอะไรที่อยู่เป็นคู่ หากมีชิ้นที่ 3 เข้ามาแทรกก็ไม่สามารถใช้งานได้ เฉกเช่นเดียวกับ "ความรัก" เพราะ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีบุคคลที่ 3 เข้ามาอยู่ในความสัมพันธ์ นั่นแสดงว่ารักของคุณไม่มั่นคงซะแล้ว และส่วนใหญ่มักจะโทษคนที่เข้ามาทีหลัง ว่าทำให้ความรักถึงจุดจบ

          แต่ จริง ๆ แล้ว หากคุณทั้งคู่รักกันมั่นคงซะอย่าง ไม่ว่าอะไรก็ไม่สามารถมาทำให้ของคุณปิดฉากลงได้หรอกนะ เพราะฉะนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้หยิบเอาบทความความรักดี ๆ จากหนังสือ "ห้องนั่งเล่นของความรัก" เขียนโดย "ลูกปัด" มาแนะนำกัน...          ความรักเป็นความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนของคนสองคน ปัจจัยภายนอกหรือสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ อาจมีผลที่จะกำหนดความสัมพันธ์ หรือทำให้รูปแบบการคบหากันเปลี่ยนไปได้บ้าง แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด

          คน ที่รักกัน...ต่อให้มีใครแทรกเข้ามา ต่อให้เหตุการณ์หรือสถานการณ์คับขันอย่างไร ก็ยังรักกันอยู่ดี เพราะรักแท้มีจริงอยู่บนโลกใบนี้ เมื่อหัวใจมีใครคนหนึ่งให้รักจนหมดใจแล้ว เป็นเรื่องยากที่จะแบ่งปันความรักให้ใครได้อีก ถ้าหัวใจมีใครสักคนหนึ่งอยู่เต็มไปทุกพื้นที่ ก็คงไม่มีที่ตรงไหนเหลือให้ใครเข้ามาแทรก

          ฉะนั้น...คนที่หมดรักต่อกัน อย่าโทษเลยว่าเป็นเพราะมีใครคนนั้น หรือมีเหตุผลอย่างนั้นอย่างนี้

          เมื่อ รักจืดจาง...เมื่อหัวใจจนร้างลา อย่าโทษอะไรเลย ยอมรับความจริงให้หมดในทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะไม่มีใครทำให้ใครเลิกรักกันได้หรอก นอกจากหัวใจคนที่ไม่รักกันแล้วTag : บทความ ความรัก อย่าโทษมือที่สาม หากรักคุณมั่นคง
เมื่อ : 04 มิ.ย. 54 21:14:37
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura