ทายใจจากร่มคู่กาย

 
ทายใจจากร่มคู่กาย

   หน้าฝนนี้ มองไปทางไหนก็มีแต่ความชุ่มฉ่ำ ถ้าได้นั่งอ่านหนังสือดี ๆ จิบชาร้อน ๆ ริมหน้าต่าง ในวันฝนตกพรำๆ โห...คงจะมีความสุขไม่น้อยเลยนะคะ แต่ถ้าจำเป็นต้องออกไปข้างนอก อุปกรณ์กันฝนที่ดีที่สุดคงจะหนีไม่พ้น "ร่ม" จริงมั้ยคะ แล้วคุณรู้หรือเปล่าคะว่า นอกจากจะใช้กันฝนแล้ว ร่มยังใช้ทายนิสัยของเราได้อีกด้วย อ๊ะ ๆ ไม่เชื่อละสิ งั้นก็มาลองทายกันเลยละกัน ถ้าคุณชอบร่ม...

           สีแดง : สาวแอ็คทีฟ

          คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากๆ ฉะนั้นจึงค่อนข้างที่จะใจร้อน หงุดหงิดง่าย และอยู่นิ่งๆไม่ค่อยเป็น ชอบการแข่งขันทุกชนิด แต่แย่หน่อยตรงที่ไม่ยอมแพ้ใครซะด้วย ควรเผื่อใจไว้สำหรับการผิดหวังก็ดีนะคะ ข้อดีของคุณคือ เป็นคนเปิดเผย จึงมักจะเป็นที่ประทับใจของใครต่อใครอยู่เสมอ
 
             สีชมพู : สาวพราวเสน่ห์

          คนชอบร่มสีนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ และโรแมนติกแบบสุดๆ แม้จะค่อนข้างขี้อายอยู่บ้าง แต่ก็น่าดึงดูดไม่น้อย คุณเป็นคนฉลาด ไหวพริบดี และชอบฟังมากกว่าพูด ความที่เป็นคนละเอียดอ่อนจึงมักจะให้ความสนใจต่อสิ่งรอบข้างอยู่เสมอ แต่คุณก็ซ่อนความรู้สึกได้เก่งนะ เวลาชอบใครก็เลยแอบมองซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยกล้าที่จะเผยความใน ระวังจะกินแห้วจนจุกโดยไม่รู้ตัวนะ
 
            สีเหลือง :สาวรักสนุก

          คุณเป็นคนร่าเริง สดใส และมองโลกในแง่ดีมากๆ เสียงหัวเราะจึงมักอยู่คู่กับคุณเสมอ คุณชอบที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ สนใจกับสิ่งที่มีคุณค่าและตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลง ชอบออกงานสังคมและปาร์ตี้สังสรรค์ทุกชนิด
 
           สีฟ้า : สาวหัวอนุรักษ์

          นักอนุรักษ์นิยมเป็นตัวตนของคุณเลยละ ถึงออกจะติดโบราณไปบ้างแต่คุณก็เป็นคนน่าเชื่อถือไม่น้อยเลยนะคะ คุณเป็นคนอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายเร็ว ถ้าดูจากภายนอกจะออกแนวสุขุม แต่จริงๆ แล้วอ่อนไหวเป็นที่สุด หากมีอะไรกระทบกระเทือนจิตใจนิดๆ หน่อยๆ ก็กลายเป็นสาวเจ้าน้ำตาซะแล้ว แต่ถ้ามีเรื่องขำๆ ก็จะหัวเราะสุดๆ ได้ตลอดทั้งวันเลยแหละ
 
            สีเขียว : สาวจิตใจงาม

          คุณเป็นคนหัวดี ชอบใฝ่รู้ถึงสิ่งใหม่ๆ และมีจิตใจงาม ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ คุณเป็นคนซื่อสัตย์ การนอกใจใครเห็นจะไม่ใช่คุณซะล่ะ และการที่มีลักษณะนิสัยเฉพาะของตัวเอง จึงทำให้คุณค่อนข้างที่จะรักสันโดษ
 
           สีขาว : สาวเจ้าระเบียบ

          เรียบร้อยแบบผ้าพับไว้นั่นแหละคำนิยามสำหรับคุณ คุณเป็นคนสุภาพน่ารักและมีระเบียบในตัวเองเป็นอย่างมาก การแต่งตัวจึงดูเนี้ยบไปทุกกระเบียดนิ้ว เลยทำให้คุณกลายเป็นคนจู้จี้จุกจิก ขี้บ่น ไปโดยปริยาย การที่เป็นคนมีความมั่นใจสูง จึงทำให้คนรอบข้างออกจะเกร็งนิดๆ เวลาที่ต้องอยู่กับคุณนานๆ ลดลงบ้างก็ดีนะคะ
 
            สีเทา : สาวอินเทรนด์

          คุณชอบแต่งตัวเอามากๆ คำว่า "เอาต์" ไม่ มีในหัวคุณซะล่ะ แต่คุณก็เป็นคนช่างสังเกต และมีความมุมานะในการทำงานสูง รักความยุติธรรมและเกลียดการเอาเปรียบ ทุกอย่างจะต้องเดินสายกลาง เวลามีเรื่องทะเลาะกัน คุณมักจะตกเป็นผู้ไกล่เกลี่ยอยู่เสมอ
 
            สีดำ : สาวเซ็กซี่

          ว้าว! คุณเป็นสาร Sexy และมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ไม่มีใครเทียบเท่าเลยละ คุณจะพิถีพิถันในการแต่งตัวเป็นพิเศษและแต่งออกมาได้ โดนใจใครต่อใครอยู่เสมอ ด้วยนิสัยที่ไม่ชอบเปิดเผย จึงทำให้คุณดูลึกลับ น่าค้นหา คุณเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรีเอามากๆ ใครพูดจาดูถูกเป็นต้องมีเรื่อง ตรงตามคติที่ว่า "ฆ่าได้แต่หยามไม่ได้" นั่นละค่ะTag : บทความ ทายใจ จากร่มคู่กาย
เมื่อ : 15 ก.ค. 54 15:31:54
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura