ทายใจหนุ่ม ๆ จากการกินไอศกรีม

 
ทายใจหนุ่ม ๆ จากการกินไอศกรีม

สำหรับคนที่ชื่นชอบไอศกรีม ไม่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นนะที่ชื่นชอบ ผู้ชายเค้าก็ชอบทานไอศกรีมเหมือนกัน เราลองมาทายใจ หนุ่ม ๆ ที่ชอบไอศกรีมกันดีกว่าค่ะว่าจะเป็นยังไง ไปดูกันเลย

รสช็อกโกแลต

        สำหรับหนุ่มช็อกโกแลตฟีเวอร์ดูภานยนอกเหมือนกับผู้ชายทั่วๆ ไปที่มีดีกรีความห้าวในตัวอยู่แล้ว แต่ในใจลึกๆ มีความอ่อนไหวเจืออยู่ด้วย ทำให้บางครั้งเกิดความไม่มั่นใจขึ้นมาเสียดื้อๆ ความรักที่เขาต้องการ ต้องเป็นรักที่ดำเนินไปตามขั้นตอน ไม่นอกลู่นอกทาง รักได้ทีละคนเท่านั้น อนุรักษ์นิยมน่าดู

รสกาแฟ

หนุ่ม มาดผู้นำ มีความมาดมั่นบวกความมั่นใจ มีความรับผิดชอบสูง กล้าทำกล้ารับ ชอบการแข่งขัน เขารู้สึกเฉยๆ กับสาวๆ ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าติดใจใครก็จะรีบผูกสัมพันธ์

รสวนิลา

        หนุ่มที่ชอบไอติมรสนี้เป็นคนสดใส ร่าเริง อ่อนหวาน มีเพื่อนมาก มีคยมารุมล้อมมากมาย กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ออกจะเป็นแนว Puppy Love มากกว่า รักง่ายหน่ายเร็ว แต่ถ้าตกอยู่ในห้วงรัก เขาก็จะทุ่มสุดใจเลยแหละ

รสสตอเบอร์รี่

        เขาที่ชอบรสนี้จะเป็นที่สบายๆ มองโลกในแง่ดี แต่อย่าให้เขาอารมณืเสียนะ *ที่ดีๆ จะหายหมด ความรักของเขาเป็นแบบจิตใจดียิ่งกว่าพ่อพระ เอาอกเอาใจแทบทุกอย่าง แต่ถ้าถูกขัดใจจะเหมือนมีมารร้ารมาเข้าสิง

รสช็อกโกแลตชิป

        ชายใดคลั่งไคล้ช็อกโกแลตชิป เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูงมาก จนดูเหมือนว่าอยู่นิ่งไม่ได้ เข้าสังคมเก่งเป็นที่สุด เพื่อนมากเสน่ห์แรง กับเรื่องความรักชอบให้มีสาวๆ มารุมล้อม(อันที่จริงอาจจะไม่มี) หากยังหาไม่ได้ก็เสาะหาไปเรื่อยๆ ไม่กลัวเหนื่อย

รสกะทิ

        เป็นหนุ่มที่อนุรักษ์นิยมนิดๆ เป็นสุภาพบุรุษ ที่รักธรรมชาติ ท้องฟ้า ป่าเขา ความรักที่เสาะหาจึงเป็นแบบที่ว่ากันด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ ปล่อยไปตามทางของมัน

รสผลไม้ (มะนาว,ส้ม)

        ออกจะเป็นหนุ่มที่มีความสดใส ร่าเริง สนุกสนานไม่เคร่งเครียด ถ้าเห็นว่าหน้าบึ้งเมื่อไหร่วันนั้นคงฝนตกแน่นอน ความรักของหนุ่มเหล่านี้เฮฮาไปตามเรื่องราวของชายโสด หากตัวจริงยังไม่ปรากฏ ก็ยังจะเสาหาไปเรื่อยๆ อยู่นั่นแหละ

ชอบกินหลายรส

        จะเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น ชอบการแข่งขันที่ต้องใช้ความเสี่ยงหรือความท้าทาย ความรักเป็นแบบเอาแน่เอานอนไม่ได้ ชอบบินโฉบไปมาระหว่างสาวๆ ที่กำลังเลือก จะให้ตกร่องปล่องชิ้นกับใครนั้นยากจ๊ะTag : บทความ ทายใจ ทายใจหนุ่ม ๆ การกินไอศกรีม
เมื่อ : 28 ส.ค. 54 08:06:03
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura