ดวงวันเกิดดวงประจำวันวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันวันอาทิตย์ที่  11  กันยายน พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้วันโลกาวินาศ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่กับการศึกษาหาความรู้ และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่สูงส่งและมั่นคง หากเข้าสู่แวดวงการเมืองชีวิตจักต้องรุ่งเรืองและก้าวไกล ทั้งจักต้องมีการรับผิดชอบกว้างเกิดประโยชน์ตนและคนรอบข้างอย่างยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงจังและจริงใจเสมอต้นเสมอปลายทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ปานใดก็ตาม หากแต่เกิดที่หนึ่งต้องไปเจริญและรุ่งเรืองยังถิ่นอื่นเมืองไกล ชื่อเสียงเด่นดังผู้คนได้อาศัยใบบุญมากหลายอย่างยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องมีการเกี่ยวข้องและต้องจำใจรับรู้เรื่องของใครต่อใคร เงินทองได้แต่ไม่ครบจำนวนที่หวัง เดินทางไปหน้าห่วงหลัง ทั้งต้องระวังป่วยไข้ได้ง่ายด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ทักท้วงขัดขวางร่ำไป

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องอย่าเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง ต้องทนรับฟังเสียงนกกาและผู้คนทักท้วงบ้างหนา สิ่งที่ควรจักได้ก็หลุดไปจากมือง่ายจัง ช่วงนี้ขับรถขับเรือต้องระวังบ้างหนาอันตรายมี รักซ้อนซ่อนรักระวังอกหักซ้ำสองสามด้วย

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป ทั้งกับคนไกลและใกล้ตัวด้วย เรื่องเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมองให้ต้องตามแก้ไข เงินทองต้องหมดไปทั้งจำเป็นและจำใจ ความรักก็เบาบางลงมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็น แสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างอาจทำให้ท่านต้องทนทำแบบฝืนใจตน เงินสดหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา อาสาเขารับปากใครก็เป็นภาระจัง เรื่องรักก็ยังเหมือนดั่งเดิมมาเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เกิดน้อยเนื้อ ต่ำใจตน หรืออาจขาดเหตุผลหากเอาแต่ใจตน จักพลาดสิ่งที่ควรต้องได้มา ชื่อเสียงก็ต้องถูกถากถางอย่างแรง เงินทองมีมาแบบทุกขลาภนั่นหนา ช่วงนี้คนรักคู่ครองมองท่านในทางลบเสมอระวัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังไม่วายต้องพกความทุกข์และต้องแบกความเศร้าเอาแต่ใจตนยิ่งต้องทุกข์หนัก เงินทองต้องควักของเก่าออกจ่าย สุขภาพกายใจตนตอนนี้ไม่ค่อยจะสดใสเท่าใดนัก ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังให้มาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากมายหลายประการผ่านเข้ามาให้ต้องขบคิดหนัก เงินทองบางส่วนได้แน่บางจำนวนยังต้องรอ บริวารและคนเกี่ยวข้องแต่ละราย ล้วนก่อปัญหาปวดขมองให้ ในเชิงของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 12 ก.ย. 54 08:41:22
ที่มา: www.thairath.co.th
โดย : eikkiw