ดวงประจำวันวันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันวันอังคารที่  13  กันยายน พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 13 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 1 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันตก เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและองอาจห้าวหาญทั้งเป็นคนมีความคิดอ่านที่ยาวไกล เชื่อมั่นตนเองจิตใจมั่นคงหนักแน่นปานภูเขาเลากา เริ่มต้นอันใดต้องสานต่อให้ถึงเป้าหมายทุกเรื่องไป เติบใหญ่ต้องมีชื่อเสียงเด่นดัง ฐานะความเป็นอยู่มั่งคั่งเหนือตระกูลเดิมมา ผู้คนได้อาศัยใบบุญมากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย เรื่องความกตัญญูและใจบุญสุนทานไม่เคยท้อร่ำเรียนอันใดต้องกระจ่างแจ้งจบได้ตามขั้นตอน เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขาอาจารย์คน ความเป็นอยู่มั่นคงแลร่มเย็นแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องไม่มัวแต่อิดออดหรือมัวแต่คอยคนหนุนส่ง ทุกอย่างท่านเองต้องแสดงออกให้ลงตัว ณ ที่นั่น ทั้งต้องไม่หวั่นไหวกับปัญหาที่มันจะตามมา ช่วงนี้ระวังแต่เรื่องของสุขภาพกายบ้าง สำหรับความรักก็ยังเหมือนเดิมนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคำนึงหลาย แม้แต่เรื่องที่ผ่านเลยไปก็ยังเอามาขบคิดให้วุ่นวายใจ เงินทองต้องได้ตามกำหนดและจำนวนแต่มันคงอยู่ด้วยไม่นานนัก คนรักคู่ครองช่วงนี้อ่อนล้าระอาอกใจยังไงบ้าง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากมายหลายประการยังคงคั่งค้างคาใจ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง คนเคยรักก็มักหันหลังพูดด้วย เงินสดหากหลุดจาก มือไปก็ยากได้คืนมา สัญญารักทั้งคนเก่าและรายใหม่มักเจอคนหวังดีประสงค์ร้าย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่เคยคล่องมาช่วงนี้เกิดฝืด หรือต้องฝืนใจทนเต้นตามจังหวะไปบ้าง ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขา เรื่องรักก็ยังไม่วายต้องคิดมากเสมอนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังไม่วายต้องคิดมากกับเรื่องราวแต่วันวานมา เงินทองยังคงคั่งค้างใจจากการเจรจากันไว้ สุขภาพกายท้องไส้ก็ต้องระวัง ความรักความหลังยังตามหลอกหลอนเสมออย่าท้า

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ปัญหาเก่าเรื่องราวหนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องลำเลียงของเก่าออกมาจ่ายเรื่องง่ายก็เกิดยากลำบากใจเสมอ ทั้งในสายงานและเรือนชาน ในเชิงของความรักวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หงุดหงิดและคิดมากกับผู้คนรอบข้าง เงินทองยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือ สัญญาบางอย่างคงต้องเปลี่ยนแปลงไปตามกระแสและเวลา เลือดลมในกายอาจมีปัญหาบ้างหนา ความรัก ก็ยังคงเปราะบางระวังด้วย.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 13 ก.ย. 54 08:32:10
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa