ดวงประจำวันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพุธที่  14  กันยายน พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 14 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 2 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนเรียบง่ายแม้นบางครั้งบางคราวจะหูเบาใจอ่อนไปบ้างแต่ก็จริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ร่ำเรียน และประกอบการใดก็ใส่ใจด้วยดี และต้องจบได้ตามขั้นตอน เติบใหญ่ต้องมีฐานะความเป็นอยู่อบอุ่นร่มเย็นอุดม ทั้งสินทรัพย์ และคนรักนับถือมากยิ่ง หาก เกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงกับการร่ำเรียน และต้องรอบรู้กระจ่างจริงจนเป็นครูเขาอาจารย์คนได้ ชื่อเสียง และฐานะความเป็นอยู่เป็นที่ยอมรับนับถือของฝูงชน ไม่ว่าจะอยู่หนใดมีแต่คนรัก และให้ความวางใจรักเชื่อถือมากแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างเป็นจริงสมใจได้เร็วเกินไป แต่ก็มีพลาดบางอย่างได้เพราะความโลภหลายของเราเอง ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้างอยู่บ้าง ช่วงนี้ลาภผล และเรื่องรักยังคงไหลลื่นสดชื่นแจ่มใสเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้แม้นจะมีการเข้าใจผิดหรือยังคงคิดมากกับเรื่องเก่าและใครบางคน แต่ก็เป็นไปในทิศทางที่ดี ช่วงนี้เงินทองสะพัดเข้าออกลื่นมือทั้งเข้าและออก สุขภาพกายท้องไส้ก็จงระวังมั่ง ความรักเราเองคงคิดมากไป

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหายังคงมีมารุมเร้า อาจเดือดร้อนเพราะคนอื่นอีกหนจนได้ ตกปากรับคำใครก็ยังเป็นภาระจัง ลาภผลเงินทองยังไหลแต่ไม่ลื่นเช่นก่อนมา ในเชิงของความรักระวังเจอคู่แข่งคนคิดแย่งอีกหน

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เกิดอัดอั้นตันใจตนยังไงชอบกล ทั้งในสายงาน บ้านเรือนเรา และเป็นพนักงานใครเขา เรื่องเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองเข้าออกลื่นมือแต่ก็ยังคงกลุ้มใจกับมันจัง ความรักระวังมันแสนจะเปราะบางอยู่นี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มักเจอคนคอยซ้ำเติมหรือผลักดันให้เราต้องลงคลอง เงินทองคงต้องจำใจชักข้างหลังมาปะด้านหน้าไปพรางก่อน ผู้คนและปัญหาเก่าย้อนมารุงรังสมอง เรื่องของความรักท่านเองต้องระวังมันแสนจะเปราะบาง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงเสมือนอมความทุกข์และพกแต่ความเศร้า ชอบเอาเรื่องเก่ามาขบคิดให้ปวดขมอง นี่นา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป สุขภาพกายเรื่องของกระดูกฟันมันเป็นปัญหา คนรักคู่ครองก็ตั้งตาหึงหวงเสมอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ทุกอย่างยังคงไร้พรมแดนหรือต้องเต้นตามจังหวะหรือต้องไม่สวนกระแสจึงอยู่รอดได้ทั้งสายงาน และความเป็นอยู่ เงินทองคงฟู่ฟ่าอีกหน ยังคงทุกข์ใจตนเรื่องบริวาร และคนรักคู่ครองคนเกี่ยวข้องอยู่บ้าง.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงประจำวันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2554
เมื่อ : 14 ก.ย. 54 08:45:41
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa