ดวงประจำวันพฤหัสที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพฤหัสที่  15  กันยายน พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 3 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 08.43 นาฬิกา วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียน เอาใจใส่กับการศึกษาหาความรู้ และมั่นคงจริงจังเรื่องของศาสนาอย่างมั่นคงหนักแน่นยิ่ง เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขาอาจารย์คน ชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่หรูหราร่มเย็นยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งเป็นคนชอบความหรูหราฟู่ฟ่า คิดค้นดิ้นรนก้าวหน้าทั้งการศึกษาและฐานะความเป็นอยู่ชื่อเสียง เติบใหญ่เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องมากมาย ผู้คนได้อาศัยใบบุญมากหลายชื่อเสียงเด่นดังแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่ามัวแต่สองจิตสามใจ หรือหากรับฟังกระแสรอบข้างมากไปอาจพลาดโอกาสทองไป ทั้งเรื่องของกิจการงานและความเป็นอยู่ที่สดใส เดินทางระวังป่วยไข้ได้ง่าย รักที่ต่างวัยมักต้องคิดมากธรรมดานั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากเสมอ สุขภาพกายช่วงนี้ไม่ค่อยจะสดใสเท่าใด เงินทองพร้อมจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักน่าจะรู้ทันบาปกรรมบ้างต้องจริงใจเขามั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องจำใจย้อนศร หรือต้องหัดสวนกระแสเพื่อการอยู่รอดได้ ทั้งสายงานกิจการและความเป็นอยู่ เดินทางบ่อยช่วงนี้ระวังอันตรายบ้าง คนรักคู่ครองชอบเข้าข้างใครอื่นปวดขมอง

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา หรืออย่ามัวเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง ต้องหัดรับฟังเสียงนกกาคนนินทามั่ง เงินทองก็แสนจะรุงรังใจทั้งการรับเข้าและต้องจ่ายออก ในเชิงของความรักระวังใจตนเกิดรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมาก หรือยังคงเจอกับความจำเจและซ้ำซากรอบด้านด้วย ช่วยเขาเกื้อกูลใครไปมันเกิดพิษเป็นภัยตามมา ชื่อเสียง มักมีคนเอาไปแอบอ้าง คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากหนักแน่นไว้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงต้องคิดมากและคำนึงหลายมากด้าน เรื่องเก่าแต่ครั้งคราวก่อนก็ย้อนมาก่อนกวนอารมณ์หมดความแจ่มใส เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายออกไป เรื่องรักปัญหาใคร่เราเองยังคงคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ระวังมีการเข้าใจผิดต่อกันได้ง่าย ทั้งคนเหนือและด้อยกว่าทุกด้าน เงินทองก็ยังคงผ่านมือมากจำนวน ชื่อเสียงยังมีคนเอาไปแอบอ้างทั้งทางดีและมุมร้าย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองบางเรื่องนั่น.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 15 ก.ย. 54 08:39:07
ที่มา: แหล่งที่มาซุบซิบ
โดย : zaazaa