ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันศุกร์ที่  16  กันยายน พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 4 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ ทับ ดาวพฤหัส ฤกษ์ ล่างเสีย แม้นจะเป็นวันธงชัย และ วันอธิบดี ก็ต้องพึงระวังเมื่อต้องทำการมงคลจงเจาะหาฤกษ์ยามจากผู้รู้บ้าง ทั้งตอนบ่ายลอตเตอรี่หวยหลวงก็ประกาศผลได้-เสีย เสี่ยงซื้อไว้บ้างอาจรวยได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดแต่ไม่ค่อยจะรอบคอบ แม้นจะขยันแต่ความละเอียดอ่อนมีน้อยนักด้วยซีต่อเมื่อวัยดึกจึงตั้งหลักปักฐานได้อย่างดียิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และ ดิ้นรนหาแต่เงินทองแม้นต้องเหนื่อยยากปานใด เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งร่ำรวยและมีคนเกี่ยวข้องอาศัยใบบุญมากหลายอย่างยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความหวังบางอย่างมันเป็นจริงเกินคาด แต่ก็ต้องไม่โลภหลายจนเกินความเป็นจริง และวาสนาด้วยหนา ช่วงนี้อาจเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้บ่อยระวังอันตรายมั่ง ความรักก็ยังคงสดใสแม้นจะซาบซ่าน้อยลง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและวุ่นวายใจตน เรื่องของใครอื่นเกือบทุกด้าน เงินทองก็ยังคง ผ่านมือแม้นไม่มากมายแต่ก็ยังอยู่ได้ สุขภาพกายหวัดไอระวัง มั่ง ความรักความหลังยังคงตามหลอกหลอนเสมอคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือ เจอแต่ปัญหาที่ต้องเร่งสะสาง เข้าทำนองน้ำลดตอผุดพูดยากลำบากใจตนจัง เงินทองลาภผลก้อนโตต้องมีมา กับใครบางคนไม่ค่อยจะรักษาคำพูดแม้แต่ญาติและคนรักด้วยนั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ระวังคนรอบข้างให้ร้ายและ ป้ายสี ละเอียดและรอบคอบบ้างหนาทุกด้านด้วยซี ลาภผมเงินทองมีมาแน่แต่มันก็คงอยู่ด้วยไม่นานนัก สุขภาพกายก็ต้องระวัง โรคเก่ายังตามรามา คนรักคู่ครองก่อปัญหาให้ตามแก้เสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้บางเรื่องบางอย่างเราเองมิได้ก่อ แต่คนรอบข้างสร้างให้เราตามแก้ เงินทองจากการเสี่ยงสู้ต้องมีมาแม้นไม่มากมายนักแต่ก็พอล้างเครดิตเก่าได้บ้าง ความรักเราเองก็ยังคงคิดมากไปเองต้องทนทำใจ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ว้าวุ่นและวังเวงจิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมาพึงรู้ เงินทองก็ไม่ค่อยจะฟู่ฟ่าดั่งเก่าดอกหนา ชื่อเสียงยังคงมีคนเอาไปแอบอ้าง คนรักคู่ครองยังคงพูดน้อยแต่คิดมากอยู่นี่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ทุกด้านต้องหนักแน่นและ จงอดกลั้นให้มากจึงผ่านพ้นปัญหา และอย่าหูเบาใจอ่อนจึงรอดตัว ลาภผลเงินทองต้องผ่านมือหลายจำนวนและเร็วเกินคาด ด้วย เรื่องของความรักท่านเองก่อก็ต้องจำทนรับกรรมไป.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 16 ก.ย. 54 08:31:15
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa