ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันเสาร์ที่  17  กันยายน พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีพฤษภ เวลา 20.21 นาฬิกา วันนี้เสาร์ห้า ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนเข้มแข็งและ เด็ดขาดทางจิตใจ ไม่หวั่นไหวกับกระแสอันใด ทั้งต้องชนะโรคภัยทั้งหลายทั้งปวง เนื่องแต่เป็นคนกล้าสู้หรือสร้างแต่ความดีงามเข้าใส่ตน ชีวิตอบอุ่นและต้องมีชื่อเสียงเด่นดังเหนือน้องพี่ยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงจังและจริงใจเสมอต้นเสมอปลายชอบศึกษาและค้นคว้าหาสิ่งใหม่ใส่สมอง เสมอ มองโลกในแง่ดีงามเชื่อมั่นในบุญบาปทั้งปวง เติบใหญ่ ต้องมีคนรักและนับถือมากหลาย ฐานะมั่นคงยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้จิตใจโปร่งใสแต่เช้า เงินทองก็พร้อมเข้ามาถึงมือ คนที่เคยรักนับถือก็มาหาให้ความสำคัญ การต่อรองเรื่องใดกับใครก็สำเร็จลุล่วงง่ายดาย สิ่งที่คาดว่ายากก็เกิดง่ายแม้แต่เรื่องของความรักแสนจะสดใสนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้สิ่งที่ไม่คาดฝันมันเกิดขึ้นมีมาถึงได้ง่ายดายปานพลิกฝ่ามือ ทั้งด้านดีและมุมร้ายด้วยหนาท่านความแปรผันบางอย่างก็เป็นจริงสมใจสุขภาพกายก็สดใสโรคาหดหาย คนรักคู่ครองก็เอาใจเสมือนแกล้งทนทำเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้วาดหวังตั้งเป้าต้องสมจริงสมใจ เรื่องยากก็ต้องง่ายเกิดคาดหมายมา เงินทองแม้นเข้ามือขวาแต่ก็ต้องจ่ายออกมือซ้ายไป เพศตรงข้ามคนต่างวัยช่วยได้มากอย่าง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองทุกราย

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจ คาดการณ์บางอย่างมักเป็นมาแบบตรงข้ามร่ำไป เดินทางต้องระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ได้ง่าย เงินทองมีมาพร้อมต้องหมดไปจากถูกหยิบยืมแล้วลืม เรื่องรักยังยากเข้าใจเช่นเก่าก่อนนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ เรื่องยากอาจง่ายหากไม่โลภหลายหรือเอาแต่ใจตนเองนัก เงินทองต้องควักบ้างทั้งทำบุญและให้ทานไป รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นต้องได้มาครองสมใจ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้มากมายหลายด้านมันเข้ามารุมสุมสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญนัก สุขภาพกายก็สดใสแต่ก็ต้องกินหยูกยาต่อไป เดินทางห่างเรือนระวังของตกหาย ความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ยากที่จะเข้าใจใครต่อใคร หรือต้องหนักแน่นอย่าหวั่นไหวอันใดจึงรอดตัวได้ ทั้งปัญหาในสายงานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็ยังไหลเวียนเปลี่ยนคล่อง คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดคิดมากนักนี่.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 17 ก.ย. 54 08:41:02
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa