ดวงประจำวันวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันวันอาทิตย์ที่  18  กันยายน พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 6 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ เวลา 02.28 นาฬิกา วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดแต่ไม่ค่อยจะรอบคอบ ทั้งเป็นคนใจร้อนใจเร็วไปบ้างเป็นบางครั้งบางคราว ทันคนและจริงจังจริงใจเสมอต้นเสมอ ปลาย เติบใหญ่ต้องมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ชื่อเสียงเด่นดังความเป็นอยู่มั่นคงยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ เป็นคนตั้งใจจริงด้านงานบุญการกุศล และสร้างความมั่นคงให้กับตนและครอบครัว เติบใหญ่เขาต้องเป็นที่รักและที่พึ่งพาของผู้คนมากแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยและยังข้องใจกับคำพูดและความเป็นไปเมื่อวันวานมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เงินทองเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้าย ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันไม่ง่ายดั่งวาดหวังไว้เท่าใด เงิน ทองลาภผลหากโลภหลายมันก็คงเข้าง่ายออกง่าย เดินทางช่วงนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากใจทั้งไปและกลับ ความรักเราเองยังคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมาสุมสมอง เงินทองก็ต้องระวังทั้งการรับเข้าและจ่ายออกปัญหามี สุขภาพกายไม่ค่อยจะโปร่งใสเท่าใด เรื่องของจิตใจก็แสนจะว้าวุ่นวังเวง คนรักคู่ครองก็ยังคงคิดมากพูดน้อยเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังยากที่จะแก้ไขไหวทั้งในสายงานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็คงเข้ายากออกง่าย การต่อรองแต่ละอย่างยากที่จะเอาเปรียบใครได้สะดวก ในเชิงของความรักมันเจอคู่แข่ง หรือคนคิดแย่งอยู่ร่ำไป

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจมีการเข้าใจผิดและยังคงต้องคิดมากหลายประการ เงินทองก็ยังผ่านมือหลายจำนวน เรื่องเก่าก็ย้อนมารุงรังสมองหลาย ด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนขว้างงูไม่พ้นคอตนแม้แต่เรื่องรักด้วยละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อยู่ดีไม่ว่าชอบไปหาเหาใส่หัวตัวเอง หรือเอาเรื่องของใครต่อใครมาใส่สมองต้องขบคิดหนัก เงินทองก็พร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักความหลังยังคงตามหลอก หลอนวุ่นวายใจจัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความหวังทั้งหลายยากจะเข้าใจเช่นเก่าก่อนมา กับใครบางคนไม่ค่อยจะรักษาคำพูดเท่าใดนัก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ เอกสารสัญญายังคงบานปลายระวังมั่ง ความรักเราเองคิดมากไปเองเสมอ.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 18 ก.ย. 54 09:34:24
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : lada