ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันจันทร์ที่  19  กันยายน พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 19 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 7 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวพุธเสริดเข้าสู่ราศีกันย์เวลา 06.09 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนอ่อนไหวง่ายทั้งกายและจิตใจ หากแต่ก็เป็นไปแบบสุภาพเรียบร้อย หรือคล้อยตามกระแสสังคมสิ่งแวดล้อมทั้งด้านดีและมุมร้าย เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งเพราะกรรมเก่าก่อมาดีมีมรดกหรือคนยกค้ำคูณดูแลดียิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งเป็นคนใส่ใจเรื่องการศึกษาหาความรู้และดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง เติบใหญ่ต้องมีชีวิตที่มั่นคงผู้คนได้พึ่งพาแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้อย่ามัวแต่สงสัยหรือต้องตั้งใจสู้แบบหัวชนฝา ทุกอย่างกว่าจะถึงมือมามันแสนจะระทมขมขื่นใจ ทั้งเรื่องของกิจการงานการและเงินทองมรรคผล ในเชิงของความรักแค่เริ่มต้นก็ทำท่าจะหักพังแล้วละนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ต้องไม่ไหวหวั่นอันใด ทุกอย่างมันง่ายแม้นจะยากก็ตามหากตั้งใจจริง เพื่อนพ้องน้องพี่บางคนก็เกิดปัญหาว่ากันไปตามดวง เงินทองยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือมา คนรักคู่ครองก็ยังคงตั้งตาแต่ต้องห่วงใยจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ทุกอย่างมันบ่แน่ดอกนะนายที่คาดว่าหงายมันเกิดคว่ำไม่เป็นท่า ทั้งในกิจการตนหรือเป็นพนักงานคนอื่นใครเขา เงินทองยังไหลเข้าออกลื่นมือดี ช่วงนี้ระวังเรื่องมันมักเปราะบางเรื่องการเข้าใจยุ่งยาก

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้อย่าไปตั้งความหวังให้มันสูงส่งจนเกินบุญวาสนาตน ทุกอย่างอยู่กับความเป็นที่กำลังเป็นมาทั้งกิจการงานเงินทองลาภผล หรือการตั้งต้นแต่ละเรื่องด้วยหนา สำหรับความรักเราเองต้องหนักแน่นหน่อยหนา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย คิดอ่านกะการแต่ละอย่างยังคงวนไปเวียนมาเสมือนพายเรือในอ่าง ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขา เรื่องรักก็กำลังปนเรื่องเศร้าพึงทนทำใจ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ให้รู้ไว้เรื่องสุขและทุกข์มันเป็นปัญหาของโลกกว้าง ทุกอย่างเกิดแต่กรรมเป็นตัวตั้งพึงรู้มั่ง เงินทองก็ต้องระวังทั้งการรับเข้าและจ่ายออกด้วย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองมากด้านหลายมุมมองอยู่นี่

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากหลายด้าน แต่ละอย่างแต่ละวันอาจไม่เป็นมาตามฝันเฟื่องไว้ ทั้งกิจการงานและเงินทองมรรคผล สำหรับเรื่องรักก็อยู่ที่ใจตนเองเป็นสำคัญละหนา.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 19 ก.ย. 54 08:52:43
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa