ดวงประจำวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอังคารที่  20 กันยายน พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 20 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมถุน เวลา 06.42 นาฬิกา ดิถีมหาสูญ (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนชอบตั้งความหวังแต่ไม่ค่อยจะจริงจังสักครั้ง หรือมักปล่อยวางแบบครึ่งๆ กลางๆ ทั้งเรื่องร่ำเรียนและประการบางอย่าง เติบใหญ่กว่าจะตั้งหลักปักฐานได้ก็ต้องวัยดึกหน่อย แต่ก็มั่งคั่งสมบูรณ์ด้วยดีเนื่องแต่กรรมเก่าก่อมาดียิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงกับการดิ้นรนหาสิ่งสินเงินทองไร่นาเรือกสวน เติบใหญ่ต้องเป็นคนมั่งคั่งร่ำรวยผู้คนได้พึ่งพามากหลายแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่ยังคงต้องเต้นหากันต่อไปเพื่อมีมา ทั้งชื่อเสียงและเงินตราข้าวของ สำหรับเรื่องรักปัญหาใคร่ ลูกเขาไม่เป็นไรแต่ผัวเมียใครระวังมันเกิดบาปเป็นกรรมซ้ำเกิดโรคมีภัยมาถึงด้วยนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อย หนา บางเรื่องบางอย่างมันต้องหล่นมาถึงมือง่ายดาย สุขภาพกายแจ่มใสเกินคาด ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ด้วย เรื่องของความรักระวังใจตนเองเกิดหลงรักเข้ากับคนมีเจ้าของน่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องจำใจฝืนกระแส หรือต้องทบทวนบางเรื่องบางอย่างให้เข้าที่ตรงทางแห่ง ความเป็นจริง เงินทองหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมาง่ายดายดั่งฝัน กับคนรักและคู่ครองก็ต้องระวังคำพูดและกริยาใจอดกลั้นมั่ง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ปัญหาและเรื่องราวเก่ายังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจด้วย กับใครบางคนไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวาง ทั้งกิจการงานและเรื่องของเหตุผล สำหรับความรักยังคงเหมือนเดิมเสมอนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังไม่วายต้องคิดมากรอบด้าน ความหวังบางอย่างเกิดพังก่อนเริ่มต้นด้วยซ้ำ เดินทางระวังทั้งสุขภาพกายและความคิดอ่านด้วย เรื่องของความรักต้องรับฟังเหตุผลของกันบ้าง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันไม่ค่อยจะได้ดั่งใจดอกหนา ท่านเองต้องหัดอดกลั้นให้มากหน่อยช่วงนี้ ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย ลาภผลมีมาบ้างประปราย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนั่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมารุมสมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องเก่าก็ย้อนมารุงรังให้ต้องขบคิดหนัก สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล กับคนรักและคู่ครองก็ต้องระวังอารมณ์และวาจามั่ง.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 20 ก.ย. 54 08:17:50
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa