ดวงประจำวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 21 กันยายน พุทธศักราช 2554  แรม 9 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเจ้าปัญญามีความสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนจริงใจเสมอต้นเสมอปลายไม่ว่าการร่ำเรียนหรือ ประกอบการน้อยใหญ่ทั้งหลายทั้งปวง เติบใหญ่ต้องรับผิดอกกว้างสร้างหลักปักฐานได้มั่นคง ผู้คนไกลใกล้ได้อาศัยใบบุญมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ เรื่องของความกตัญญูรู้คุณคนก็มั่นคงหนักแน่น รับผิดชอบกว้างสร้างหลักปักฐานด้วยความขยันและเอาจริง ผู้คนได้พึ่งพาใบบุญมากหลายยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากกับเรื่องราวที่เจอ หรือมีคนเอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาให้ต้องขบคิด  ลาภผลเงินทองของฝากสิ่งถูกใจจากเพศตรงข้ามต้องมีมา ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สารพันปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญ วาดฝันตั้งเป้าแต่ละอย่างมักเป็นจริงแบบตรงข้ามร่ำไป ทั้งเรื่องของกิจการงาน และเงินทองมรรคผล สำหรับเรื่องรักก็ยังเหมือนเช่นวันวาน

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือ คนใกล้ตัวปั้นเรื่องป้อนปัญหาให้ปวดขมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพกายช่วงนี้ไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าใดนัก ความรักก็ทำท่าเปราะบางต้องหนักแน่นต่อกันบ้างหนา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมาก และความจำเจซ้ำซากยังผ่านเข้ามารุมสุมสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายอยู่ เรื่องของความรักหากไม่มัวแต่คิดมากก็น่าจะสุขสมใจเสมอดี

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงสองจิตสามใจหรือยังคงหวั่นไหวไปกับข่าวเรื่องที่ต้องขบคิด บางเรื่องบางอย่างเราไม่ผิดแต่มีคนสร้างเรื่องให้เราต้องติดร่างแหด้วย รักแบบสองสามเส้าน่าจะตัดให้เหลือแต่มุมเดียวจึงสมสุขด้วยดี

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้คิดมากและคำนึงหลายทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่ด้วย เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญเสมอ  สิ่งที่เคยง่ายอาจยากหากยังขืนโลภหลายเอาแต่ใจตนนัก ความรักทั้งเก่าใหม่เราเองเป็นตัวต้องแก้ไขก่อนจะสายนั่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจำใจจ่ายออก สุขภาพกายก็ต้องระวังทั้งหลังและเอวเกิดปวดร้าวแบบกะทันหัน เงินทองแม้นรับเข้าแบ่งปันมาแต่ก็อยู่ไม่นาน คนรักคู่ครองพูดง่ายฟังยากนักนี่.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 21 ก.ย. 54 09:50:15
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa