ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 10 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีกรกฎ เวลา 14.56 นาฬิกา วันอุบาทว์ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียน เอาใจใส่เรื่องการศึกษาหาความรู้ทุกรูปแบบ เชื่อมั่นในคำสอนของศาสดา ใส่ใจในความกตัญญูเสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง และ ต้องมีชื่อเสียงเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงใจและจริงจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ ฝักใฝ่ในเรื่องของงานบุญการกุศลเสมอ ทะเยอทะยานและคิดอ่านสะสมเงินทองเพชรนิลจินดา เติบใหญ่ต้องมีฐานะมั่งคั่งเหนือน้องพี่แล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัย หรือยังคงข้องใจตนกับคำพูดของคนรอบข้างเมื่อวันวานมา เบื่อหน่ายกับความจำเจและซ้ำซากทั้งสายงานและความเป็นอยู่ ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้คงต้องจำใจปล่อยตามดวงไป หรือไม่ยอมสวนกระแสแต่ก็ฝืนใจตนทนทำ ทั้งในกิจการตนเองและเป็นพนักงานใครเขาอยู่ เงินทองทำท่าจะฟู่ฟ่าอีกครั้ง เรื่องของความรักยังคงไม่วายต้องคิดมากต่อกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังเสมือนพายเรือในอ่าง เส้นทางแนวใหม่มีมาให้ต้องตามขบคิด เงินทองยังคงจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพท้องไส้ต้องระวังมั่ง คนรักคู่ครองก็พูดน้อยแต่คิดมากเสมอล่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เกิดยุ่งยากลำบากใจจัง บางเรื่องบางอย่างอาจล้มเลิกและเริ่มใหม่ เงินทองก็เกิดบานปลายทั้งการรับเข้าและต้องจ่ายออก ต่อรองแต่ละอย่างต้องพึ่งพาใครเขามั่ง ความรักก็ยังเหมือนเดิมทุกรายละน่า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเข้าใจใครต่อใครยาก หรือ ยังคงต้องจำทนลำบากใจตน ทั้งกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว เงินทองหมุนเวียนเปลี่ยนมือคล่องตัวจัง สุขภาพกายช่วงนี้ก็ต้องระวังท้องไส้ รักเขาชอบใครมักเจออุปสรรคปัญหามี

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยยากหนักใจจัง บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องระวังมันปวดร้าวใจ ความหวังอาจพังก่อนเริ่มต้นด้วยซ้ำ ทั้งเรื่องงานการเงินทองและการต่อรอง สำหรับเรื่องของความรักวัยและฐานะยังเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เจอแต่คนคอยซ้ำเติม หรือจ้องแต่ตักตวงต้องไม่มัวเกรงใจใครเขานัก ช่วงนี้ เรื่องของสุขภาพพลานามัยต้องห่วงไว้บ้างหนา เงินทอง ก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ความรักก็ไม่ค่อยจะสดใสเท่าใดนี่.

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 22 ก.ย. 54 08:45:07
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa