ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 11 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ทับดาวอังคาร เวลา 06.40 นาฬิกา ฤกษ์ล่างเสีย แม้นจะเป็นวันธงไชย และวันอธิบดีตามกาลโยค แต่ก็ต้องเจาะเวลาหาฤกษ์ยามก่อนก่อการมงคลจึงดี แต่ทำบุญให้ทานทำได้ทุกเมื่อแล เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนล้ำสมัยและใจใหญ่ใจถึง ซื่อสัตย์และจริงใจ เสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่จักต้องมั่งคั่งสมบูรณ์ด้วยสินทรัพย์และคนรักนับถือยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ ใจบุญชอบทำแต่สิ่งดีงามเข้าใส่ตน เริ่มต้นอันใดต้องสานต่อให้ถึงเป้าหมายร่ำไป เติบใหญ่ชีวิตมั่งคั่งร่ำรวยเหนือน้องพี่ทุกด้านแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่ามัวแต่คอยดวงดี ทุกอย่างต้องตกลงใจทนทำทันทีจึงทันกาล ความสมจริงทุกด้านต้องถึงเป้าหมายสมใจ ทั้งงานการเงินทองการต่อรอง เดินทางก็ต้องมีโชคสองสามต่อ ความรักก็สมใจอยากเกือบทุกรายนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเข้าใจผิด หรือ ต้องมีการคิดมากกับเรื่องราวผู้คนรอบข้าง แต่ต้องหนักแน่นทุกอย่างจึงหลุดหายห่างออกไปด้านร้ายมุมดีต้องมีมาเมื่อตอนตะวันบ่าย เรื่องของความรักระวังปากหอยปากปูมันส่อเสียดช้ำใจจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความหวังบางอย่างกำลังเป็นจริง ท่านเองก็หนักแน่นมานานต้องหนักแน่นต่ออีกหน่อยต้องสมใจ ทั้งเงินทองและกิจการงานการต่อรองแต่ละอย่าง เดินทางระวังของมีราคาตกหาย ความรักก็ยังเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้จะเจอปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่ง่ายอาจยากลำบากใจต้องหนักแน่นบ้าง ลาภผลของฝากสิ่งถูกใจจากเพศตรงข้ามต้องมีมา เลือดลมในกายทำท่าปรวนแปรอีกหน คนรักคู่ครองพูดน้อยคิดมากนักนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดต่อกันและกันได้ง่าย แต่ละวันเวลาต้องหนักแน่นต่อกันมั่งหนา ทั้งญาติเพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องทั้งหลาย ลาภผลได้แน่แต่มักเป็นแบบทุกขลาภ ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องหนักแน่นเข้าไว้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องไม่ใจร้อนแต่ก็อย่าใจเย็นจนเกินไป ความหวังกำลังแปรเปลี่ยนตามกระแสร์ ทั้งเงินทองข้าวของและน้ำคำน้ำใจผู้คนไกลใกล้สิ่งที่ง่ายเกิดยากลำบากใจมี ช่วงนี้เรื่องของความรักมักตรงข้ามกับความเป็นจริง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและลำบากใจตนจัง กับใครบางคนที่เคยพึ่งพาด้วยดีมักหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อ เงินทองหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนไป รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้ครองสมใจแน่.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 23 ก.ย. 54 08:30:43
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa