ดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 12 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีสิงห์ เวลา 20.44 นาฬิกา ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนจิตใจมั่นคงและหนักแน่น ทั้งเป็นคนเคร่งครัดระเบียบวินัยอันดีของสังคมคนหมู่มาก เอาใจใส่เรื่องของการศึกษาหาความรู้ ทุกด้าน ชอบสะสมของโบราณล้ำค่าทั้งหลาย เติบใหญ่ เขาต้องมั่งคั่งทั้งความเป็นอยู่แลชื่อเสียงผู้คนรักนับถือยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนจริงใจแบบเสมอต้นเสมอปลาย มุ่งมั่นอันใดต้องดิ้นรนหามาจนได้ทั้งชื่อเสียงเงินทองแลของรักสิ่งถูกใจ เติบใหญ่ไม่ว่าจะอยู่หนใดผู้คนห้อมล้อมรักนับถือยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา หลายอย่างมันมีมายั่วเย้าให้เข้าใจผิดและต้องคิดมาก ทั้งในเรือนสายงานเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็ยังเข้าออกลื่นมือด้วยดี ช่วงนี้เรื่องรักปัญหาใคร่ไม่วายต้องคิดมากนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังคงเจอคนคอยปั้นเรื่องสร้างปัญหาให้ปวดขมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญอยู่เสมอมา ชื่อเสียงยังคงเอาไปนินทาทั้งว่าร้ายและสรรเสริญ สุขภาพกายไม่ค่อยจะสดใสเท่าใด คนรักก็ชอบหันหลังพูดด้วยเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายเรื่อง เงินทองอาจสิ้นเปลืองและต้องหมดไปทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องเก่าแต่หนหลังมีลาภเอามาพรรณนาให้ยุ่งยากจิตใจ เรื่องรักท่านเองต้องหนักแน่นหน่อยหนานั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงต้องคิดมากและคงคำนึงหลายเรื่อง เงินทองจะต้องเปลืองและต้องจ่ายไปด้วยความจำใจ ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้างทั้งด้านดีและมุมร้าย ความรักก็ทำท่าเปราะบางอยู่นี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาของควายก็เข้ามาแทรกซ้อนซ้ำปวดขมองกับสิ่งแวดล้อมจัง เงินทองก็ยังเป็นปัญหายักษ์ที่ต้องเร่งแก้ไข สุขภาพท้องไส้ก็ไม่ปกติธรรมดานัก คนรักคู่ครองช่วงนี้พูดน้อยแต่คิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงคิดมากและคำนึงหลาย ทั้งเรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมารุมสุมสมอง เงินทองคงต้องจำใจลำเลียงของเก่าออกมาจ่าย ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้างพรรณนาด้านลบ พบรักที่ต่างวัยระวังปัญหาปวดขมองตามมามั่ง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องเก่าความหลังยังคงวนเวียนในหัวขมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจด้วยกะรวยทางลัดหรือหวังพึ่งพาใครยากใจทุกอย่างไม่เหมือนเดิมมา เรื่องของความรักเสมือนกรรมเก่าตามมาทันเสมอ.

โดย อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 24 ก.ย. 54 08:40:54
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa