ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 13 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้วันโลกาวินาศ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่เรื่องการศึกษาหาความรู้เป็นครั้งเป็นคราว ฉลาดหลักแหลมแบบไม่ทิ่มแทงใครให้เดือดร้อน ประกอบการใดต้องตั้งใจจริง หรือร่ำเรียนแนวหนึ่งแต่ทำมาหากินอีกแบบหนึ่ง ชีวิตจักต้องเปลี่ยนจากเป้าหมายที่ตั้งไว้แต่เดิมมา หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและใส่ใจเรื่องที่เกี่ยวข้องคนหมู่มาก ทั้งฉลาดในการครองใจผู้คน และเมื่อเริ่มต้นอันใดต้องดิ้นรนให้ถึงเป้าหมายจนได้ เติบใหญ่ต้องมีกิจการเป็นส่วนของตนชีวิตอบอุ่นยิ่งนักแล.
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังไม่วายคิดมากกับเรื่องราวแต่วันวานมา สัญญาบางเรื่องก็เปลี่ยนไปทั้งจงใจและบังเอิญต่อกันนั่นหนา ลาภผลมีแน่แต่มักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ ความรักก็ยังเปราะบางจังระวังมั่ง
ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้การต่อรองและต้องเกี่ยวข้องกับใครมักเป็นสองแง่สามง่ามเสมอ ช่วงนี้หากหูเบาใจอ่อนอาจเสียเชิงใครได้ง่าย ทั้งเรื่องของเงินทองและการต่อรองทุกเรื่อง สำหรับความรักท่านเองยังคงคิดมากไปเองอยู่นั่น
ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ปวดขมองที่ต้องจำทนรับรู้หรือต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับใครแบบไหลตามกระแสร์ เงินทองบางส่วนบางจำนวนได้แต่ก็พร้อมจ่ายออก ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างอยู่ คู่ครองคนรักพูดน้อยแต่คิดมากเสมอ
ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจ หรือวาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างมักมีคนคอยขวาง เงินทองก็ต้องจำใจชักข้างหลังมาปะด้านหน้าเพื่อรักษาหน้าตาตน ลาภผลมีแต่มักเป็นทุกข์ใจตามมา ความรักก็แสนจะเปราะบางระวังไว้
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างจักพาให้เราเองจำใจทุศีลบ้าง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งมวล สุขภาพกายช่วงนี้ไม่ค่อยจะสดใสดั่งเดิมมา คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดคิดมาก
ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงสะท้อนสะเทือนจิตใจ หรือเจอแต่เรื่องเก่าย้อนมารุงรังสมองให้ต้องคิดหนัก เงินทองก็จำใจจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังให้มากไว้ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้มาครองสมใจแน่
ท่านที่เกิดเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาและอย่าเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมารุมสุมสมอง อาจจำใจชี้ขาดและต้องตกลงใจสำคัญบางอย่าง เงินทองลาภผลยังคงคั่งค้างคาใจ ความรักก็ยังยากเข้าใจเช่นเดิม.


อาจารย์นพ

?        

พระราชสำนัก

 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 25 ก.ย. 54 09:43:24
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee