ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 26 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 14 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชาย เป็นคนฉลาดแต่ไม่ค่อยเฉลียว ทั้งเป็นคนค่อนข้างเอาใจตนเป็นใหญ่ เรื่องการร่ำเรียนก็เอาใจใส่เป็นครั้งเป็นคราว แต่ต้องเอาตัวรอดได้ด้วยความฉับพลันทันเหตุการณ์ที่ฉลาดหลักแหลม เติบใหญ่เขาต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคนชื่อเสียงเด่นดังผู้คนได้พึ่งพามากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ ตั้งความหวังให้ตระกูลและพวก พ้องคนเกี่ยวข้องด้วย สร้างหลักปักฐานด้วยปัญญาสามารถยิ่ง เติบใหญ่ต้องเป็นที่รักแลที่พึ่งพิงของคนมากแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัย หรือยังคงข้องใจอย่างยิ่งกับหลายสิ่งที่เจอะเจอสิ่งที่เคยง่ายอาจยากลำบากใจ ทั้งในสายงานและกิจการท่านหรือเป็นพนักงานใครเขาอยู่ เรื่องของคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักไว้บ้างหนา

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อย หนา ทั้งเรื่องของผู้คนที่เกี่ยวข้องพี่น้องบริวารก่อความรำคาญให้ เงินทองบางส่วนบางจำนวนก็ต้องระวังทั้งการรับเข้าจ่ายออกด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวางเกิดยุ่งยากจิตใจตนจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เหนื่อยหน่ายและท้อแท้จิตใจตน ทั้งเรื่องของคนรอบข้างและความเป็นจริงของกระแสสังคม เงินทองลาภผลมีมามักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา เดินทางออกจากเรือนต้องเจอคนถูกใจระวังเจ้าของเขายังมี

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากหลายเรื่อง เงินทองก็ต้องหมดเปลืองทั้งจำเป็นและจำใจ ความหวังบางอย่างอาจพังได้ง่ายหากยังขืนเห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตนแม้แต่เรื่องของความรักด้วยละ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เจอแต่เรื่องวุ่นวายจิตใจ หรือความสงบสุขทางจิตใจตนได้ยาก ทั้งในสายงานและเรือนชาย เงินทองก็ยังคงผ่านมือหรือต้องตามล้างเครดิตเก่า รักเขาชอบใครตื๊อด้านเดียวจึงได้มาครองสมใจอยากทุกราย

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เป็นทุกข์ใจเหลือหลาย ทั้งเรื่องเก่าและเรื่องใหม่รอบด้าน ความหวังก็ยิ่งห่างออกไปทุกเรื่อง สวรรค์เบี่ยงกับท่านช่วงนี้ต้องอดกลั้นและต้องอดทนไว้จงรอด ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองมากหลายเรื่องด้วย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ปัญหาเก่าเรื่องราวแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องเร่งสะสางก่อนจะสายเกินแก้ไขไหว สุขภาพกายท้องไส้ก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากลำบากใจทั้งเราและเขาด้วยต้องอดกลั้น.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 26 ก.ย. 54 08:23:12
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa