ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 27 กันยายน พุทธศักราช 2554 แรม 15 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีกันย์ เวลา 00.35 นาฬิกา ดาวจันทร์ ทับดาวอาทิตย์ ดวงจันทร์ดับมืดสนิท (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนห้าวหาญและเก่งกล้าสามารถหลายด้าน ทั้งเป็นคนคิดอ่านล้ำสมัย ชอบแก้ไขเรื่องยากให้เป็นง่ายทุกด้าน เติบใหญ่จักต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคน ผู้คนไกลใกล้ได้อาศัยใบบุญมากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริง เอาจังกับการร่ำเรียน ทั้งต้องรอบรู้กระจ่างแจ้ง รักความซื่อสัตย์และความยุติธรรมเสมอ เอาใจใส่เรื่องของศาสนาอย่างมั่นคง เติบใหญ่ดำเนินชีวิตที่สงบสุขและดีงามในสังคมที่ร่มเย็นเสมอแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มักเจอเรื่องราวซ้ำสองสามสี่เสมอ ปัญหาเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมองอีกด้วยทั้งด้านดีและมุมร้าย ชื่อเสียงมักมีคนเอาไปปั้นเป็นก้อนให้ต้องตามแก้ไข รักเขาชอบใครต้องตื๊อหรือต้องตามติดจึงเป็นจริงสมใจอยาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังคงเจอกับความจำเจและซ้ำซาก เกิดเบื่อหน่ายสิ่งแวดล้อมรอบกาย ไป ไหนไกลเรือนก็เซ็ง บางเรื่องบางอย่างเราเองยังคงคิดมากไปเองอีกด้วยซี ลาภผลและเงินทองยังไหลลื่นดี คนรักคู่ครองก็เอาใจเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันไม่ค่อยจะเข้าข้างท่านนักทั้งเรื่องโชคลาภผลของความสำเร็จสมใจ ผู้คนที่เกี่ยวข้องก็ต่างความคิดเห็น สุขภาพจิตใจก็ไม่ค่อยจะแจ่มใสดั่งเดิม เรื่องรักก็ทำท่าเปราะบางจัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากทั้งในสายงานและเรือนชาน ทั้งกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็ไหลไม่ค่อยจะลื่นเช่นเก่ามา ช่วงนี้ความรักดูเหมือนจะหมดความสดใสบ้างละ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เกิดการเข้าใจผิดต่อกันได้ง่าย หรือเจอแต่เรื่องวุ่นวายใจตนเสมอ ผู้คนทั้งรอบข้างแลห่างออกไปก็ไม่เหมือนเดิมมา ทั้งน้ำคำและน้ำใจด้วยละหนา สำหรับเรื่องรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรต้องระวัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ไม่วายที่จะต้องแบกความทุกข์และต้องพกความเศร้า เรื่องเก่าปัญหาใหม่น้ำใจใครต่อใครก็ไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครมั่ง ความรักความหลังยังคงต้องตามแก้ไม่ค่อยสมใจนักนี่

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้วุ่นวายทั้งในสายงานและเรือนชาน กิจการท่านเองก็สับสน ผู้คนทั้งไกลและใกล้ตัวไม่เหมือนเดิมดอกหนา ช่วงนี้เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักทั้งเปราะทั้งแบบบางและเกิดเซ็งจัง.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 27 ก.ย. 54 08:32:46
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa