ดวงประจำวันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 28 กันยายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่เรื่องการศึกษาหาความรู้ และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมา ของฐานะความเป็นอยู่ชื่อเสียง เกิดที่หนึ่งต้องไปรุ่งเรืองยังถิ่นอื่นเมืองไกล ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงทั้งกิจการตนเองและเป็นพนักงานใครเขา เติบใหญ่ผู้คนได้พึ่งพามากมายชื่อเสียงเด่นดังเหนือน้องพี่ยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และสะสมเงินทองข้าวของบางคราวก็ประหยัดจนจะกลายเป็นตระหนี่ เติบใหญ่ต้องมีความเป็นอยู่มั่นคง เงินทองไร่นาบ้านเรือนมั่งคั่งร่ำรวยแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เกิดน้อยเนื้อต่ำใจตนหรือเกิดสับสนมากด้านทั้งในสายงานและเรือนชาน กิจการเราเป็นพนักงานใครเขา ลาภผลมีบ้างแต่มักเป็นแบบทุกขลาภ เรื่องของความรักเรื่องวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปรสำคัญพึงรู้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความจำเป็นพาให้เกิดความจำใจมากมาย สิ่งที่ง่ายอาจยากหากขืนโลภหลายหรือเอาแต่ใจตนมากไป เดินทางสำเร็จผลสองสามต่อแต่ต้องระวังอันตรายไว้บ้าง คนรักคู่ครองก็ยังจ้องทักท้วงและจับผิดเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจอแต่เรื่องเหนื่อยยากหนักใจจัง กับใครบางคนเขามักหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังเสมือนพายเรือในอ่าง เดินทางระวังป่วยไข้ได้ง่าย ความรักก็ยังไม่วายต้องคิดมากต่อกัน

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจ วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างมักไม่เป็นมาสมใจ เพศตรงข้ามคนต่างวัยหนุนก็มีซ้ำเติมและทักท้วงก็มากมาย สุขภาพกายก็ต้องมีหยูกยาอยู่ใกล้ตัวบ้าง คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เจอแต่คนคอยซ้ำเติม หรือต้องหักห้ามหัวใจตัวเองบ้างหนา เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมารกสมองมากหลาย เงินทองมีมาหมดไปง่ายปานพลิกฝ่ามือ ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของนั่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงบ่มความทุกข์และต้องพกแต่ความเศร้าหมองเอาไว้เต็มหัวสมอง เงินทองก็ต้องจำใจเอาของเก่าออกมาจ่าย สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังอย่างมากด้วย คนรักคู่ครองญาติไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวางร่ำไปละ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์ตนจนเกินไป เรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลง หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งทางตรงด้านอ้อม ไม่ว่าในสายงานและเรือนชาน ความรักไม่ค่อยจะสดใสชื่นใจตนเช่นเก่าก่อนมานี่.

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 28 ก.ย. 54 09:02:58
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa