ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีตุลย์ เวลา 03.17 นาฬิกา วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนตั้งต้นดีแต่ลงท้ายมักปล่อยวางหรือไม่นำพา ทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ทั้งหลายทั้งปวง ชอบสังคมกับคนหมู่มากหรือเด่นดังแบบข้างๆคูๆ เติบใหญ่กว่าจะตั้งหลักปักฐานได้ก็คงต้องวัยดึกนั่นแหละหนา หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องของบุญกุศล สร้างแต่ความดีงามเข้าใส่ตน ตั้งต้นต้องสานต่อให้ถึงเป้าหมาย ไม่ว่าการร่ำเรียนหรือประกอบการใด เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งผู้คนได้พึ่งพามากยิ่ง.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายที่ต้องคิดมากคำนึงหลายจนกลายเป็นความทุกข์เศร้าของจิตตน เงินทองแสนจะสับสนทั้งก่อนได้และต้องจ่ายออกไป ความหลังครั้งก่อนก็ย้อนมารุงรังสมอง คนรักคู่ครองก็จ้องหึงหวงห่วงหาไร้พรมแดน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มีคนคอยปั้นเรื่องและก่อปัญหาปวดขมองให้ เงินทองรับเข้าจ่ายออกลื่นมือจัง สิ่งที่ยากอาจง่ายเกินคาดหวัง การดันทุรังบางเรื่องก็เป็นผลดีตามมาแบบบังเอิญได้นี่ ช่วงนี้ความรักเข้าใจยากต้องหนักแน่นไว้มั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้คงจำใจย้อนศร หรือต้องสวนกระแสเพื่อการอยู่รอดแต่ละวันได้ ทั้งกิจการงานการต่อรองเกี่ยวข้องกับใคร เงินทองก็ยังเป็นตัวปัญหาที่ต้องมีการตัดสินใจ เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจจัง ความหวังบางอย่างเราเองต้องสร้างหรือเข็นเอาเองจึงมีมาสุขภาพเลือดลมในกายมันปั่นป่วนชอบกลระวังด้วย หลาย อย่างยังคงคั่งค้างคาใจ แม้แต่เรื่องรักก็ยังไม่วายคิดมากนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องจำใจสานต่อเรื่องบางเรื่อง หรือต้องบากหน้าไปหาใครแบบจำทนเจ็บช้ำใจตนบ้างเงินทองทางได้ยังสดใสแต่เรื่องจ่ายออกก็มากมายจัง ในเชิงของความรักระวังอารมณ์ตนแสดงออกทิ่มแทงใจดำอีกฝ่าย

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างยังแสนจะเปราะบางต้องระวัง เงินทองต้องรู้รับรู้จ่ายช่วงนี้มันไม่ลื่นมือเช่นเดิม มานัก สุขภาพกายมากด้านก็ยังต้องพึ่งพาหมอและหยูกยาอยู่ เรื่องของความรักหากยังไม่เคยอกหักก็คงต้องเจอเข้าอย่างจังมั่ง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้แสนจะเปราะบางเกือบทุกด้าน ท่านเองต้องหนักแน่นจึงอยู่รอดได้ ทั้งในสายงานและเรือนชานกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองยังเข้าออกลื่นมือด้วยดี ความรักเราเองยังคงต้องคิดมากและเซ็งจัง.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 29 ก.ย. 54 09:16:38
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa