ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 กันยายน กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 กันยายน กันยายน พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชาย เป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่เรื่องของศาสนาและเสาะวิชชาแปลกใหม่เข้าใส่สมอง ตั้งต้นแต่ละอย่างด้วยความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังเสมอ เติบใหญ่ต้องมีคนรักนับถือมากหลาย ชื่อเสียงเด่นดังและผู้คนไกลใกล้ได้พึ่งพามากหลายชีวิตอบอุ่นเป็นความหวังของตระกูลยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ เชื่อมั่นตนเองเป็นอย่างยิ่งและจริงจังและจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่ต้องสำเร็จในหน้าที่มีกิจการหรูหราท่ามกลางสังคมฟู่ฟ่าแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันเข้ามาท้าทาย หรือก่อแต่เรื่องวุ่นวายให้จิตใจหวั่นไหวใจเย็นๆนะโยมทุกอย่างจึงปกติ ทั้งในสายงานและเรือนชานด้วย สำหรับเรื่องรักยังคงคิดมากไปเองเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดอกสั่นและขวัญผวา เจอทั้งคนนินทาและคอยว่าร้าย อาจร้อนใจตนเรื่องของคนใกล้ตัว เงินทองที่พัวพันแบบหนี้ก็ยังสางให้ลงตัวได้ยาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหายังคงมีมารุมเร้า อาจวุ่นวายใจแบบไม่รู้จักจบกับคนมากหลาย เงินทองจำจ่ายทั้งด้วยจำเป็นและจำใจ ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้างอยู่บ้าง คนรักคู่ครองชอบเข้าข้างใครอื่นปวดขมอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดต่อกันได้ง่ายหรือเจอแต่เรื่องวุ่นวายใจซ้ำซากเสมอมา ชื่อเสียงยังเป็นที่มาของคนเอาไปนินทา สุขภาพก็ต้องระวังเลือดลม เรื่องรักหากไม่มัวแต่คิดมากทุกอย่างก็เหมือนเดิม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เหนื่อยอกเพลียใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องและคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมานัก เงินทองก็พร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ชื่อเสียงมักมีคนกล่าวอ้างทั้งด้านดีมุมร้าย ความรักก็ยังเปราะบางจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ความทุกข์ยังคงทับถมหรือเรื่องเก่าก็ยังตามหลอกหลอนให้ต้องครุ่นคิดหนัก เงินทองคงต้องจำใจลำเลียงของเก่าออกจ่าย สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังให้มากด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวางอยู่ร่ำไปนั่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากมายหลายปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายหรือหมดเปลืองไป ช่วงนี้สุขภาพและพลังใจไม่เข้มแข็งเช่นเก่าก่อนมา ชื่อเสียงมีคนเอาไปนินทาว่าร้าย เรื่องรักถึงคราวกรรมเก่าตามมาทันจึงทนยากต่อกัน.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 30 ก.ย. 54 08:27:52
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa