ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม กันยายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม กันยายน พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย (ห้ามทำการมงคล) งานบุญการกุศลกระทำได้ เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนตั้งใจจริงทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ หากแต่ศึกษาร่ำเรียนแนวหนึ่ง แต่ทำมาหากินอีกแบบหนึ่งแต่ก็เจริญก้าวไกล ทั้งเป็นคนฝักใฝ่เรื่องของการบุญงานกุศลช่วยผู้คนไกลใกล้ เติบใหญ่ไม่ว่าจะอยู่หนใดต้องมีคนรักนับถือมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ ทั้งมีความจริงใจกับสังคมคนหมู่มาก เชื่อมั่นตนเองเรื่องความคิดพูดจาและกระทำการใด เติบใหญ่ฐานะมั่นคงยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่ามัวแต่รอคอยดวงดี ทุกอย่างต้องตกลงใจและทำได้ทันทีจึงทันกาล เรื่องเก่ายังย้อนมารุงรังสมองอยู่บ้างแต่ก็สะสางได้ ลาภผลและความหวังก็เป็นจริงสมใจ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้มาครอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมาก ลำบากใจตนในบางเรื่องบางประการอยู่บ้าง ความหวังที่รออยู่ต้องมีคนยื่นมือเข้ามาอุ้มชูเสริมส่ง ความรักยิ่งมั่นคงและยิ่งเห็นใจกันมากกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องเข้มแข็งบ้างหนา ทุกอย่างมันไม่ง่ายดายดั่งเก่าก่อนมา กับใครบางคนหาได้รักษาคำพูดด้วยไม่ เงินทองได้แน่แต่มันก็อยู่ด้วยไม่นานนัก เรื่องของความรักแสนจะเปราะบางต้องหนักแน่นต่อกัน

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความเป็นจริงบางอย่างมันกระจ่างเป็นผลให้เห็นท่านต้องไม่อ่อนแอตามกระแส สุขภาพกายอาจอ่อนล้าไปบ้างช่วงนี้ คนรักคู่ครองก็มักพูดน้อยแต่คิดมากเสมอนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องมีการเข้าใจกันผิดไปบ้าง แต่ท่านเองก็ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทั้งทางตรงด้านอ้อมไม่ว่าในสายงานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มากมายหลายประการผ่านเข้ามาให้ต้องรับรู้และต้องเร่งแก้ไข ทั้งเพื่อการอยู่รอดและความรุ่งเรืองข้างหน้าทั้งสายงานแลความเป็นอยู่ สุขภาพท้องไส้ก็ยังไม่ปกตินัก เรื่องรักเราเองคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เหนื่อยล้าและกล้าคิดแต่ไม่กล้าทำในบางเรื่อง เงินทองก็ยังหมุนเวียนเปลี่ยนมือคล่อง สุขภาพกายใจก็ยังปกติน้อยนัก การต่อรองตกลงใจเป็นควรเร่งทนทำ ความรักยังต้องจำใจแก้ไขแลปล่อยวาง.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 01 ต.ค. 54 08:48:21
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa