ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศัก ราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ทับ ดาวราหู วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนเจ้าปัญญามีความสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนตั้งเป้าของชีวิตเอาไว้สูงส่งยิ่ง เอาจริงเอาจังกับการศึกษาหาความรู้ และดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ให้สูงส่งมั่นคง เติบใหญ่ต้องมีคนได้พึ่งพาใบบุญมากหลาย ชื่อเสียงเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งเป็นคนกตัญญูอย่างมั่นคงหนักแน่น เชื่อมั่นเรื่องของกรรมเวรบาปบุญเสมอ เติบใหญ่ใส่ใจเรื่องของศาสนาช่วยเหลือผู้คนด้วยเมตตาแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่เข้ามารุมเร้าหลายหลาก ไม่วายที่ต้องลำบากใจตนเรื่องของคนรอบข้าง ลาภผลมีบ้างประปราย ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้าง ความรักก็ยังไม่วายต้องคิดมาก ต่อกันเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่ความวุ่นวายทางจิตใจ หากไม่หวั่นไหวหรือปล่อยตามกาลเวลาไปก็สิ้นปัญหา ผู้คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องล้วนแต่หวังพึ่งพามี ลาภผลยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือ เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมทั้งเก่าใหม่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มักเจอแต่คนที่ปากกับใจไม่ค่อยจะตรงกันนัก เงินทองพร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ผลพวงบางเรื่องบางอย่างก็กำลังบ่งบอกเข้าทางเราแล้วนี่ คนรักคู่ครองช่วงนี้คิดมากแต่ก็พูดน้อยลงไปมั่ง

ท่านที่เกิดพุธ วันนี้ความหวังบางเรื่องบางอย่างจะต้องหล่นลงเร็วเกินคาด สุขภาพกายก็ต้องระวังจงอยู่ใกล้หมอหรือมีหยูกยาใกล้เป็นดี ชื่อเสียงก็มีคนกล่าวอ้างทั้งทางบวกและแง่ลบ ความรักก็ยังคงเหมือนเดิมเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันมีมาเสมือนภูเขาล้มทับหนักหน่วงยิ่ง ลาภผลก็ต้องเสี่ยงสู้จึงมีมาได้ผล คนหลายประเภทเข้ามาวุ่นวายทั้งสายงาน
  ความเป็นอยู่ เรื่องรักเราเองยังคงคิด มากเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
  วันนี้ยังเสมือนคนอมทุกข์และแบกความเศร้าเอาไว้เต็มที่ ความดีงามแต่หนหลังมักถูกบดบังจากคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายระวัง ลาภผลยังคงไหลเข้าเบาบางจัง คนรักคู่ครองก็มักหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่าย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์กับใคร เรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลงได้เป็นจริงสมใจด้วย ทำเถิดหากโอกาสเปิดเรื่องบุญกุศล ลาภผลยังไหลลื่นเข้าออกคล่อง คนรักคู่ครองเจอปัญหาโลกแตกต้องคิดหนัก.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 02 ต.ค. 54 10:16:57
ที่มา: http://www.thairath.co.th
โดย : eikkiw