ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 3 ตุ ลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะ วันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนห้าวหาญและกล้าแกร่งเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการน้อยใหญ่อันใด ใฝ่สูงมุ่งมั่นขยันหมั่นเพียรเป็นเยี่ยม เติบใหญ่ต้องประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ทั้งกิจการงานและมรรคผลเงินทองชื่อเสียงความเป็นอยู่ที่หรูหราฟู่ฟ่ายิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนขยันหมั่นเพียรเป็นเยี่ยม ทั้งมีความกตัญญูเป็นยอดเสมอต้นเสมอปลาย เรื่องการศึกษาร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีกิจการตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ชื่อเสียงความเป็นอยู่มั่นคงร่มเย็นอย่างยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความหวังบางอย่างที่ดิ้นรนและวาดไว้ต้องเป็นจริงสมใจ สิ่งที่ยากต้องง่ายเนื่องแต่มีคนให้การอุ้มชูและเสริมส่งผลักดันด้วยดี ช่วงนี้เงินทองไหลเข้าออกลื่นมือจัง คนรักคู่ครองแม้นหันหลังพูดด้วยแต่ก็ยังจริงจัง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดต่อกันมีมั่ง แต่ก็ยังอยู่ในขอบข่ายของพี่น้องคนเกี่ยวข้องเก่าก่อนมา เงินทองยังไหลลื่นอยู่อย่างเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขามั่ง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เป้าหมายบางอย่างมีคนจ้องทำลาย หรือปัดเป่าออกนอกกรอบแบบตาใสหัวใจหินเสมอ เงินทองก็จ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมอง คนรักคู่ครองญาติพี่น้องก่อปัญหาให้คิดหนัก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคำนึงหลาย ทั้งปัญหาเราเองและเรื่องราวของใครต่อใครด้วยหนา เงินทองของนอกกายก็จริงแต่ตอนมันลดน้อยหายากเกิดลำบากใจจัง เรื่องรักยังคงอดคิดมากหรือวุ่นวายใจตนจนได้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้สิ่งที่ยากเกิดง่าย หรือเรื่องง่ายเกิดยากทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเราเองเป็นสำคัญพึงรู้มั่ง ความโลภหลายจักเป็นตัวตั้งที่ต้องขบคิดหนัก เงินทองเข้ามือขวาออกมือซ้าย เรื่องรักก็แสนจะวุ่นวายทั้งตรงแลอ้อม

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยหน่ายอ่อนล้าจิตใจตนชอบกล เงินทองแสนจะสับสนทั้งก่อนมาและต้องหมดไปด้วยซี ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างทั้งทางบวกและแง่ลบ สุขภาพกายอ่อนล้ากับความรักที่แห้งเหี่ยวมันมาพร้อมกันนี่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายเสมอ แต่ละโมงยามเจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ เงินทองลาภผลยังไหลลื่นด้วยดี ความสำเร็จและความสุขอันเกิดแต่ความรักต้องมีมาบ้าง.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 03 ต.ค. 54 08:31:02
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa