ดวงประจำวันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 4 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดิถีพิฆาต (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนห้าวหาญและคิดอ่านกาลไกล มองโลกกว้างคิดสร้างแต่สิ่งดีงามให้กับตนและคนรอบข้าง เกิดที่หนึ่งต้องเจริญและรุ่งเรืองยังถิ่นอื่น ชื่อเสียงและความเป็นอยู่เด่นดังเหนือน้องพี่ ทั้งต้องเป็นหลักชัยให้คนไกลใกล้ได้อาศัยใบบุญหรือต้องอุ้มชูดูแลความเป็นอยู่ใครต่อใครอีกมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจัง ทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจการน้อยใหญ่ ด้วยน้ำใจที่งดงาม ทั้งเป็นมานะพยายามสร้างสรรค์แต่สิ่งดีในสังคมคนหมู่มาก เติบใหญ่ต้องเป็นที่รักและนับถือของผู้คนทุกหนแห่งมากแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายที่จะน้อยใจกับคำพูดคำจาของคนรอบข้าง เรื่องเก่าใหม่ก็มีมารุมสุมสมอง ทั้งต้องเร่งแก้ไขหลายเรื่องพร้อมกันไป เงินทองยังคงคล่องทั้งเข้าและออก เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมทุกรายละหนานั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องยาวอาจสั้นและความเป็นจริงก็ต้องหล่นลงถึงมือมา ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนกล่าวขวัญหาทางด้านดีเป็นส่วนใหญ่ เงินทองยังคงต้องเต้นต่อจึงถึงมือมา ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ว้าวุ่นจิตใจหลายด้าน กะการแต่ละอย่างยังคงต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เงินทองแม้นจะต้องจ่ายออกมากแต่ก็ยังไหลลื่นด้วยดี ช่วงนี้เรื่องของสังขารตนต้องระวัง ความรักก็ยังเหมือนเดิมอยู่นี่นา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงเจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจจัง ใครต่อใครชอบทับถมกลั่นแกล้งให้เส้นทางชีวิตผิดแผกไป เงื่อนไขของการต่อรองอาจต้องแก้ไขอีกหน ลาภผลยังมีอยู่ปละปลายนี่นา คนรักคู่ครองก็ตั้งตาแต่หึงหวงน่าเบื่อ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้เกิดเซ็งหรือวังเวงจิตใจตน หลายสิ่งมากอย่างยังคงคั่งค้างคาใจ สิ่งที่เคยง่ายอาจยากลำบากใจ ต้องเร่งแก้ไข ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปกล่าวขวัญแบบนินทา เรื่องรักเราเองก็ยังคงคิดมากไปเองเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างยังคงเปราะบางอย่างยิ่ง หลายสิ่งต้องแก้ไขหรือยังคงเยียวยากันต่อไป เรื่องยากอาจง่ายหากไม่โลภหลาย สุขภาพกายก็ทำท่าสดใสมากกว่าเดิมมา ในเชิงของความรักช่วงนี้หากไม่คิดมากก็แสนสดใส

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องไม่เอาแต่ใจและอย่าใช้อารมณ์กับใคร เรื่องสั้นมันจะเกิดยืดยาวออกไป เงินทองต้องได้ทั้งก้อนโตและจำนวนฝอย สุขภาพท้องไส้ช่วงนี้ระวังบ้างหยูกยาอย่าห่างตัว ความรักก็ยังคงต้องจำใจแก้ไขตามดวงน่ะ

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 ต.ค. 54 08:49:54
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa