ดวงประจำวันพุธที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพุธที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวเกตุ ย้ายเข้าสู่ราศี พิจิก เวลา 08.46 นาฬิกา ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศี มังกร เวลา 13.09 นาฬิกา ดาวพุธ เสริดเข้าสู่ราศีตุล เวลา 19.25 นาฬิกา ดิถีมหาสูญ (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่เรื่องศึกษาด้วยดี มีความ ขยันและอดกลั้นได้เก่งยิ่ง เอาจริงเอาจังเมื่อประกอบกิจการน้อยใหญ่ด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนขยันขันแข็งและเด็ดขาด ทั้งความคิดอ่านและกระทำการน้อยใหญ่ ขยันเอาจริงกับการร่ำเรียน เติบใหญ่ต้องประสบความสำเร็จจากความตั้งใจจริงทุกด้านแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันง่ายปานปอกกล้วยใส่ปาก แต่บางเรื่องบางปัญหามันก็ยากเย็นแสนเข็ญแม้นรู้ทั้งที่รู้นั่นแหละหนา เดินทาง ระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ รักเขาชอบใครต้องมีคนเป็นแม่สื่อจึงสมใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องง่ายอาจยาก แต่เรื่องยากก็อาจง่าย หากทุกอย่างเราเองไม่เห็นแก่ตัว เอาแต่ใจตน ความหลังครั้งเก่ายังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นปัญหาโลกแตก ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้สารพันปัญหามีมารุมเร้า อาจเดือดร้อนอีกหนจากคนรอบข้าง เงินทองต้องระวังบ่างช่างยุ หรือ คนคอยทิ่มตำด้วยคำพูดแบบหวังดีประสงค์ร้าย ในเชิงของความรักเรื่องของวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดหนัก ทั้งในสายงานกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็ยังเข้าออกลื่นมือ คนที่เคยเชื่อถือได้มาช่วงนี้ยากรับฟัง คนรักคู่ครองก็ตั้งเป้าจ้องจับผิดเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย ทั้งกิจการเราเองหรือเรื่องของใครต่อใคร ช่วงนี้ระวังคนรอบกายยุให้ตำให้พังทั้งในสายงานและความเป็นอยู่ เรื่องของความรักหากมีมากมักวุ่นวายจิตใจจังละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องไม่หูเบาใจอ่อนและต้องไม่โลภหลายจนเกินไป เรื่องสั้นอาจยาวออกไปทั้งในสายงานและในเรือนชานกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา รักที่วัยและฐานะแตกต่างมันแสนจะวุ่นวายจิตใจเราและเขา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เหนื่อยหน่ายและอ่อนล้าจิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างยังไม่ทันลงมือก็มีคนขวาง ลาภผลมีบ้างประปรายด้วยดี ความรักก็ยังคงสดใสแต่ไม่ซาบซ่านัก.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 05 ต.ค. 54 08:42:54
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa