ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศี กุมภ์ เวลา 19.49 นาฬิกา วันธงชัย และวันอธิบดี ตามกาลโยค ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังเรื่องของความดีงาม ทั้งเป็นคนมานะพยายามยิ่งยวดแม้นมีดีแต่ไม่ชอบอวด เติบใหญ่ต้องมีคนรักนับถือมากหลาย ชื่อเสียงเด่นดัง ชีวิตอบอุ่นและสงบสุขยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ ทั้งเป็นคนตั้งเป้าของชีวิตเอาไว้สูงส่งยิ่ง ยึดมั่นในความสัจจริงของธรรมคำสอนศาสดา เติบใหญ่ ชีวิตอบอุ่นยิ่งนักแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้น่าจะสมใจอยากจากที่ได้ดิ้นรนแต่นานวันมา อาสาเขารับปากใครไว้ก็ยังเป็นภาระเสมอ ช่วงนี้เจอแต่เรื่องของใครอื่นที่ร้อนรน เงินทองแม้นสับสนแต่ก็ยังคล่องมือไปมา คนรักคู่ครองมักเข้าใจผิดและคิดมาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่เรื่องจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย ไปมาหนใดระวังอันตรายหรือป่วยไข้ได้ง่ายนั่น การต่อรองใดๆกับใครยากได้เปรียบเขาหากโลภหลาย ในเชิงของความรักเราเองปลงตกแต่อีกฝ่ายคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้บางครั้งบางคราวอาจ จะต้องจำใจย้อนศร หรือต้องสวนกระแสบ้างเพื่อการอยู่รอดได้ ลมปากของใครบางคนยังก่อให้เกิดปัญหาต้องตามแก้ไขมี ช่วงนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและคำนึงหลายเรื่องรักสามเส้า

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดต่อกันได้ง่าย หากยังขืนหูเบาและใจอ่อนเกินไปทุกอย่างมันไม่ง่ายดั่งวาดหวังดอกหนา สุขภาพเลือดลมในกายไม่ค่อยจะปกติเท่าใด ระวังคนรักคู่ครองช่วงนี้จ้องจับผิดและคิดมากเสมอนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามามันยั่วให้คิดมาก หรือก่อเกิดอารมณ์บูดได้ เงินทองก็คงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพกายปวดแข้งขากระดูกฟัน รักกันชอบกันอาจผิดใจกันได้ไม่ยาก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างยังคงเปราะบางต้องระวังอย่างมากด้วย คนที่เคยช่วยหรือค้ำชูมาช่วงนี้ไม่นำพานัก สุขภาพท้องไส้ยังคงต้องระวัง ความหวังที่รอคอยก็คงคอยต่อไปอีกระยะ เรื่องรักไม่วายที่ต้องคิดมากหมองหม่นใจจัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป ความหวังบางอย่างยังหงุดหงิดและต้องคิดมาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้บ้าง ความรักท่านเองคงต้องคิดมากไปเองหมองหม่นใจตนยิ่ง.

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 07 ต.ค. 54 08:56:46
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa