ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้กทิงวัน (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดล้ำ และเป็นคนเชื่อมั่นในคำสอนของศาสดาและพ่อแม่ครูอาจารย์ยิ่ง ทั้งเป็นคนจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย เรื่องร่ำเรียนต้องไม่ด้อยไปกว่าใคร ทั้งใส่ใจยึดมั่นในสิ่งดีงามของสังคม เติบใหญ่ ต้องมีคนรักนับถือมาก ชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่มั่นคง ร่มเย็นเป็นแก่นแน่นหนาผู้คนได้อาศัยใบบุญมากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเชื่อมั่นตนเอง ทั้งซื่อสัตย์และจริงใจเสมอต้นเสมอปลายเรื่องการศึกษาหาความรู้ดิ้นรนต่อสู้จนสำเร็จเป็นครูเขาอาจารย์คนได้ เติบใหญ่ความเป็นอยู่มั่นคงร่มเย็นอบอุ่นยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มัวแต่คิดมากอาจชวดโอกาสทองไป ทุกอย่างต้องทันทีทันใดจึงทันกาล เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน ชื่อเสียงก็มีคนเอาไปแอบอ้างทั้งแง่ดีมุมร้ายอยู่มั่ง ความรักความหลังยังคงตามหลอกหลอนเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมอง เงินทองก็คงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจเรื่องเก่าคนหน้าเดิมเข้ามาหาเชื่อมั่นในเหตุผลเรา ลาภผลมีบ้างประปรายคนรักคู่ครองก็ยังคงพูดง่ายพังยากเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังวุ่นวายใจเรื่องเก่า หรืออาจจำใจเอาปัญหาของใครต่อใครมาสะสาง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องเร่งสะสางก่อนวุ่นวายหนัก สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากนัก ความหวังดีแต่ประสงค์ร้ายจากเพศตรงข้ามมี เดินทางไปหน้าห่วงหลังชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้างปั้นเรื่องเป็นปัญหา สุขภาพกายกระดูกฟันปวดร้าว เรื่องรักหากไม่คิดมากก็ปกตินี่นา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมาก ความหลังบางอย่างยังคงต้องเอามาแก้ไขอีกหน ลาภผลบางส่วนได้แต่มักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดพาให้คิดมากเสมอพึงรู้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา สิ่งที่ผ่านเข้ามายั่วเย้าให้เราตบะแตกได้ง่าย น้ำคำและน้ำใจคนรอบข้างไม่เหมือนเดิมนัก เงินทองก็พร้อมควักออกจ่ายจนหูตาลาย รักที่วัยและฐานะแตกต่างมันแสนจะรันทดจิตใจ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เจอแต่เรื่องขมขื่นจิตใจตน วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เส้นทางใหม่ก็มีมาให้ได้ขบคิด ทั้งเรื่องของเงินทองและงานการแม้แต่เรื่องบุคคลกร เรื่องรักแสนจะร้อนอกเพลียใจจนจัง.


อาจารย์นพ
 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 08 ต.ค. 54 08:42:33
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa