ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 9  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดิถีพิฆาต, วันโลกาวินาศ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่เรื่องการศึกษาหาความรู้ทุกด้าน ทั้งเป็นคิดอ่านที่สูงส่งจิตใจมั่นคงหนักปานภูเขาเลากา แสวงหาชื่อเสียงสร้างฐานะความเป็นอยู่ให้ตนด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง ทั้งเป็นคนเชื่อมั่นตนเองเมื่อตกลงใจคิดพูดทำอันใดเติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคน หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจัง ทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการไม่ว่าส่วนตัวหรือสังคมคนหมู่มาก เติบใหญ่ต้องมีชื่อเสียงเด่นดังจากความจริงใจที่มี ความเป็นอยู่มั่นคงเหนือน้องพี่แล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้วุ่นวายจิตใจเรื่องของใครต่อใครมาตกที่เราต้องเอาไปแก้ไข เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็คงต้องจ่ายออกไป สิ่งที่ง่ายกลับยากลำบากใจจัง ทั้งผู้คนรอบข้างและการตกลงใจบางอย่างและรักกับใครเขาอยู่

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทุกอย่างแสนจะวกวนและสับสนสิ้นดี ช่วงนี้เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจด้วย สิ่งที่คิดว่าง่ายมันเกิดยุ่งยากลำบากใจจัง สุขภาพกายก็ไม่เหมือนก่อนมา เรื่องรักเราเองก็มักคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เกิดสะท้อนสะเทือนจิตใจตนมากประการ เงินทองก็ยังคงผ่านมือมากจำนวน เรื่องเก่าก็ย้อนมารุงรังสมองมากหลาย ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างกล่าวขวัญ ความรักยังยากเข้าใจเช่นแต่เดิมมา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเรื่องบางประการพูดไปสองไพเบี้ยหากนิ่งได้ก็กำไรทอง ความหวังบางอย่าง กำลังถูกทิ่มตำจนหักพังด้วยลมปากของใครต่อใคร เงินทองลาภผลมีมาแบบประปราย รักก็ยังยากเข้าใจกันได้เช่นแต่ก่อนมานั่น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มากมายหลายประการผ่านเข้ามารุมสุมสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งมวล สุขภาพกายก็ไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าใดนัก เดินทางไปหน้าห่วงหลังมากหลาย รักเขาชอบใครต้องตื๊อเท่านั้นจึงได้ครอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างอย่าผลีผลามหรือต้องไม่ตามใจตนจนเกินไป เรื่องเล็กมันจักกลายเป็นปัญหาใหญ่ เงินทองมองเห็นแต่ยังจับต้องไม่ติดมือมา ในเชิงของความรักวัยแลฐานะยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากมายหลายประการผ่านเข้ามาให้ต้องรับรู้ และต้องเร่งแก้ไขก่อนจะสายเกินไป ทั้งกิจการเราเองหรือเป็นพนักงานใครเขาอยู่ เงินทองไม่ฟู่ฟ่าเช่นเมื่อก่อนมา คนรักคู่ครองก็ยังตั้งตาจับผิดเสมอนี่.

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 09 ต.ค. 54 09:49:38
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa