ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีมีน เวลา 04.58 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนมีความพยายามมุ่งมั่นเอาจริงกับการร่ำเรียนและใส่ใจเรื่องของศาสตร์น้อยใหญ่ทั้งหลาย ทั้งที่ลี้ลับและลึกซึ้ง เติบใหญ่เขาต้องเป็นที่พึ่งพาของคนหมู่มาก ชื่อเสียงและความเป็นอยู่หรูหรามั่นคงยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจ ทั้งเป็นคนมีความกตัญญูเหลือหลาย ใส่ใจเรื่องของงานบุญการกุศล สร้างสรรค์แต่สิ่งดีงามเข้าใส่ตน เริ่มต้นอันใดต้องสานต่อให้ถึงเป้าหมายร่ำไป เติบใหญ่ฐานะความเป็นอยู่มั่นคงร่มเย็นแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้หลายด้านมากประการที่ยังคงจับต้นชนปลายไม่ลงตัว ต้องจำใจพึ่งพาอาศัยน้ำคำและน้ำใจจากใครเขามั่ง เงินทองลาภผลกว่าจะได้แต่ละครั้งแสนจะรุงรังจิตใจตน รักกับคนมีเจ้าของแสนจะต้องสู้แข่งยกใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างทำท่าเกิดบานปลาย หรือ เจอกับความยุ่งเหยิงหลากหลาย สิ่งที่เคยยากก็จักง่ายหากไม่เอาแต่ใจตนนัก เงินทองเมื่อจำเป็นก็ต้องควักบ้างหนาช่วงนี้ คนรักพูดน้อยแต่คิดมากเสมอทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมารุมเร้า อาจต้องเดือดร้อนเพราะคนรอบข้างอีกครั้ง ความหวังบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เงินทองของนอกกายแต่มันก็บาดใจกันได้ง่ายระวัง ความรักก็ยังเหมือนเดิม

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นยิ่ง ความหวังบางอย่างยังคงต้องคอยอีกระยะ ช่วงนี้ทุกอย่างช่างเปราะบางต้องระวังและต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขา คนรักก็พูดน้อยแต่คิดมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เจอแต่ความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ความหวังบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขาไปก่อน สุขภาพกายปวดเนื้อตัวมันมีมา เรื่องของความรักแบบบางไม่สนุกเช่นเก่า

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้รอบตัวท่านมีแต่ปัญหาซับซ้อน อาจร้อนใจตนเพราะคนอื่นอยู่บ้าง เงินทองยังคงเป็นที่ต้องเต้นหามาเพื่อจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขัดขวางไม่เห็นด้วย

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้อย่าหุนหันพลันแล่นหรือเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง ต้องหัดรับฟังเสียงนกกาบ้างหนา ชื่อเสียงมักมีคนเอาไปแอบอ้างแบบหวังดีแต่ ประสงค์ร้าย เดินทางระวังอันตรายมั่งหนา กับคนรักคู่ครองก็ยังอบอุ่นอย่างเดิมน่า.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 10 ต.ค. 54 08:39:41
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa