ดวงประจำวันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอังคารที่ 11  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเข้มแข็งและแกร่งกล้ามีความสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนตั้งตาและจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย เสาะหาชื่อเสียงและสิ่งสินเงินตรามาค้ำชูฐานะความเป็นอยู่ เรื่องการศึกษาหาร่ำเรียน ก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีชื่อเสียงและฐานะมั่นคงผู้คนได้พึ่งพามากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ ทั้งเป็นคนฝักใฝ่ดิ้นรนบุญกุศลเข้าใส่ตน มีจิตเมตตาต่อผู้คนและส่ำสัตว์น้อยใหญ่อย่างยิ่ง เอาจริงเมื่อเริ่มต้นแต่ละ เรื่องเติบใหญ่ฐานะมั่นคงแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความหวังน้อยใหญ่เป็นจริงได้เกินคาดหมายไว้ ท่ามกลางสังคมคนหมู่มากท่านจะต้องเด่น เงินทองเข้าออกลื่นมือด้วยดี ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้างให้ผู้คนสนใจ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นต้องได้มาครอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มองไปข้างหน้าเหลียว มาด้านหลังเจอแต่ความรุงรังจิตใจ ความหวังทุกอย่างยังคงเลือนลาง สุขภาพกายกล้ามเนื้อปวดร้าวยังไงชอบกล กับใครบางคนเขาปากหวานใจไม่ค่อยจะแน่นอนเรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมมา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ระวังบ่างช่างยุหรือคนข้างกายไม่จริงจังด้วย ทั้งกิจการงาน และความซื่อสัตย์จริงใจด้วย ทำคุณกับใครเสมือนไฟตกน้ำพึงจดจำบ้างหนา เดินทางไปหน้าก็ห่วงหลัง ความรักบางครั้งเราเองคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและคำนึงหลาย ทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่ ความเป็นจริงบางอย่างจักถูกบิดเบือนจากคนรอบข้าง เงินทองลาภผลมีบ้างแต่มันเป็นแบบทุกขลาภนี่ ช่วงนี้คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากเข้าใจยาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังห่างจากความเป็นจริงนัก เงินทองพร้อมควักออกจ่ายจนหูตาลาย ความหวังยังคงต้องคอยหากำหนดมิได้ สุขภาพกายก็ต้องระวังทั้งเลือดลม ความรักก็สมบ่มิสมเท่าที่ควรน่ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยาก เย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นหลายด้านกำลังโหมเข้ามาหา เงินตรายังฝืดเคืองไม่ลื่นมือเช่นเก่าก่อนมา เรื่องของสุขภาพกายระวังให้มาก เรื่องรักเราเองยังคงต้องทนทุกข์จากกรรมเก่า

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากมายหลายปัญหามันมีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้ง บริวารและคนเกี่ยวข้องก็สร้างแต่เรื่องปวดขมองให้ น้ำคำและน้ำใจที่จริงจังหายากนัก ในเชิงของความรักมักแฝงด้วยยาขมอยู่ร่ำไปต้องระวัง.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 11 ต.ค. 54 08:48:57
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa