ดวงประจำวันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพุธที่ 12  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 12 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 15 คํ่า เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 15.54 นาฬิกา ดวงจันทร์เพ็ญเต็มที่เวลา 09.32 นาฬิกา วันนี้ พระสงฆ์ในพระพุทธศาสนาประกาศปวารณาออกพรรษาทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีทำการมงคลสร้างบุญก่อกุศลเข้าใส่ตนเพื่อกาลข้างหน้าของชีวิตจักได้แจ่มใสแล เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนฉลาดและจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ ชอบดิ้นรนต่อสู้แสวงหาความดีเข้าใส่ตนยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการรํ่าเรียน และงานบุญการกุศล ทั้งกตัญญูมั่นคง เติบใหญ่ชีวิตอบอุ่นผู้คนได้พึ่งพาแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่ามัวแต่นั่งหรือนอนสงสัย ทุกอย่างท่านต้องตกลงและตัดสินใจออกไปทันทีจึงทันกาลนั่น ความฝันหรือการดันทุรังแต่หลายวันกำลังเป็นจริงได้ ทั้งการเงินและต่อรองกิจการงาน แม้แต่เรื่องของความรักด้วย

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สารพันปัญหามีเข้ามารุมเร้า ท่านเองอาจเดือดร้อนเพราะใครต่อใครอีกหน ลาภผลแต่ละจำนวนมันมักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา ช่วงนี้ร่างกายและจิตไม่ค่อยแจ่มใสนัก กับคนรักและคู่ครองก็ต้องถนอมนํ้าคำมั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงจำใจสานต่อเรื่องเก่าหรือเอาปัญหาแต่หนหลังสะสางความเป็นจริงบางอย่างกำลังเป็นผล ผู้คนที่เกี่ยวข้องเจอทั้งจริงใจและหวังร้ายต้องระวัง ในเชิงของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรอยู่

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจตน เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมาสุมสมองให้ต้องขบคิดหนัก เงินทองท่านเองก็ต้องระวังหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมาง่าย หากยังไม่เคยเลยเรื่องรักก็จักต้องเจอเข้าอย่างจังเป็นจริง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและคงคำนึงหลาย สิ่งที่คาดว่าง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง เรื่องแต่หลังก็ย้อนมารุงรังสมองต้องขบคิดหนัก คนที่พอพึ่งพาก็ไม่เหมือนเดิมดอกหนา ช่วงนี้คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้แต่ละโมงยามยังคงเจอแต่คนหวังดีแต่ประสงค์ร้าย หรือไปไหนไกลเรือนระวังอันตรายและป่วยไข้ได้ง่าย เงินทองก็พร้อมจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักทั้งเปราะและแบบบางต้องระวังบ้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันมิได้ดั่งใจเท่าใดนัก ทั้งการต่อรองหรือเกี่ยวข้องสั่งการบริวารก็สมองใสเอาแต่ใจตอนลับหลังระวัง เงินทองยังไหลลื่นด้วยดี ช่วงนี้เรื่องรักไม่ค่อยจะโปร่งใสเท่าใดพึงรู้มั่ง.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 12 ต.ค. 54 08:24:46
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa