ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 1 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนห้าวหาญและแกร่งกล้ามีความสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงแบบเกาะไม่ปล่อย ทั้งเรื่องร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ที่ตั้งเป้าเอาไว้ เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งทั้งสินทรัพย์และชื่อเสียงลือลั่นผู้คนกล่าวขวัญ ผู้คนไกลใกล้ได้พึ่งพาใบบุญมากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงทั้งกิจการงานการร่ำเรียน ทั้งเป็นคนดิ้นรนและต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ เติบใหญ่ต้องฟู่ฟ่าท่ามกลางสังคมเด่นดัง ผู้คนห้อมล้อมรักนับถือมากหลาย ทั้งเป็นที่พึ่งพาอาศัยของผู้คนมากฝ่ายยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงข้องใจกับปัญหาเรื่องราวแต่วันวานมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนไปหาแน่นอนได้ยากจากคำพูดของคนรับปากไว้ สุขภาพกายท่านต้องระวังมั่งหนา ช่วงนี้คนรักคู่ครองพูดน้อยคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความหวังบางอย่างอาจพังมลายหรือเรื่องเลวร้ายจากคนรอบข้างมีมาถึงเป็นช่วงเป็นตอนอาจเดือดร้อนเพราะญาติหรือคนข้างเคียง เงินทองลาภผลไหลเข้าออกคล่องมือ เรื่องรักก็ยังคงเหมือนเดิมทุกราย

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มีคนคอยหงายสิ่งที่คว่ำหรือเรื่องริยำให้ต้องช้ำใจตนเสมอ เดินทางเจอแต่เรื่องตื่นเต้น ลาภผลมีมามักเป็นแบบทุกขลาภ สุขภาพกายก็ต้องระวังทั้งเลือดลมและท้องไส้ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้มาครอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเข้าใจใครต่อใครไม่ตรงตามเป้าหมาย หรือสิ่งที่เคยง่ายก็กลายเป็นยากยุ่งเหยิงด้วยซี ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขา สุขภาพกายก็ไม่ค่อยจะสดใสนัก ความรักแสนจะเปราะบางต้องระวัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา บางเรื่องบางอย่างมันไม่ค่อยจะได้ดั่งใจเท่าใด ความหวังและเรื่องเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองคงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ คนรักคู่ครองก็ก่อปัญหาให้ต้องคิดมาก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังเจอแต่เรื่องที่จำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างไม่วายต้องคำนึงหลาย เรื่องหนหลังยังย้อนมารุงรังสมองเสมอ ลาภผลมีมักเป็นแบบทุกขลาภ เรื่องรักเราเองเจอแต่แบบกรรมเก่า

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา หากหูเบาใจอ่อนอาจเสียมากกว่าได้ ทั้งเรื่องของกิจการงานหรือการต่อรองอันใดกับใคร สุขภาพกายหยูกยาต้องอยู่ใกล้ตัวบ้างเป็นดี ช่วงนี้คนรักคู่ครองไม่ค่อยจะเป็นมาดั่งใจนึกนัก.

โดย...อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 13 ต.ค. 54 08:52:48
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa