ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 3 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีพฤษภ เวลา 03.31 นาฬิกา ฤกษ์ล่างเสีย (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนมีความแข็งแกร่งและเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจการน้อยใหญ่ทั้งหลาย ทั้งเป็นส่วนของตนเองหรือเป็นพนักงานใครเขา เติบใหญ่ต้องมีฐานะความเป็นอยู่ มั่นคง เป็นที่รักและที่พึ่งพาของผู้คนมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจทั้งงานบุญการกุศล มีความกตัญญูล้นจิตใจ เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีกิจการตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ชื่อเสียงความเป็นอยู่ลือลั่นยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้กิจน้อยการใหญ่ต้องสำเร็จและลุล่วงลงได้ หากท่านเองไม่เห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตนเอง เงินทองลาภผลจำนวนฝอยได้แน่แต่ก้อนโตต้องรอคอยหน่อยหนา ช่วงนี้เรื่องของความรักเราเองมักคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มีคนคอยปั้นเรื่องก่อปัญหาให้คิดมาก หรือเจอกับเรื่องที่จำเจและซ้ำซากเกิดเบื่อหน่ายทั้งในเรือนชานและสายงานความเป็นอยู่ เงินทองยังคงฟู่ฟ่าแบบจินตนาการ เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมทั้งเก่าใหมน่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้จักต้องสมองหมุน หรือเจอแต่เรื่องวุ่นวายหลายด้าน สุขภาพกายก็ไม่ค่อยจะเบิกบานนัก เงินทองก็พร้อมจำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ในเชิงของความรักความหลังครั้งเก่ายังคงเข้ามาสุมสมอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจตนเอง เดินทางไปไหนไกลเรือนก็ห่วงหน้าพะวงหลัง ความหวังจากใครเรื่องเงินทองก็ต้องคอยกันต่อไป สุขภาพท้องไส้ช่วงนี้ต้องระวังมั่ง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องหัดฝืนอารมณ์ หรือต้องสร้างสรรค์จิตใจตนให้เข้มแข็งหน่อยหนา ช่วงนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตก เรื่องเก่าความหวังใหม่เข้ามาแทรกซับซ้อนยิ่ง เรื่องรักท่านเองคงคิดมากเอาแต่ใจอีกฝ่ายคงเบื่อบ้างละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงบ่มความทุกข์และต้องแบกความหวังแบบลมๆแล้งๆ หรือจะต้องถูกผู้ใหญ่เจ้านายกลั่นแกล้งแดกดันปวดขมอง เงินทองยังคงต้องลำเลียงของเก่าออกมาจ่าย คนรักคู่ครองก็ยังพูดง่ายฟังยากเสมอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ไม่วายที่จะต้องคิดมากและยังคงลำบากใจตนเองจัง ความหวังอาจพังหากท่านเองเอาแต่ใจตนและไม่ระวังคำพูดคำจาบ้าง เงินทองก็ยังคงง้างเหล็กให้อ่อนได้ดั่งใจบ้าง คนรักคู่ครองไม่เข้าข้างดั่งก่อนมา.


ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 15 ต.ค. 54 08:39:06
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa