ดวงประจำวันจันทร์ 17 ตุลาคม ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันจันทร์ 17  ตุลาคม ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 5 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศรีเมถุน เวลา 14.06 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนขยันหมั่นเพียรเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีงามในกาลต่อไป เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งทั้งผู้คนเกี่ยวข้องและเงินทองไร่นาเครื่องมือทำมาหาได้ของชื่อเสียงและฐานะแล หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเด็ดเดี่ยวและเอาจริง ทั้งการศึกษาหาความรู้แลดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่ดีงาม เติบใหญ่เขาต้องหรูหราท่ามกลางสังคม ชื่อเสียงเด่นดังยิ่งทุกด้านแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ระวังคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายมันปั้นน้ำเป็นก้อนให้ร้อนหัวใจ เรื่องง่ายอาจยากหากขืนเอาแต่ใจและใช้อารมณ์กับใคร ลาภผลมีแต่มักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ ความรักมันทั้งเปราะทั้งแบบบางระวังให้มาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือไม่วายที่ต้องคิดมากคำนึงหลาย ทั้งในสายงานและเรือนชาน เงินทองยังคงผ่านมือยากเก็บกักไว้ได้นาน ช่วงนี้คิดมากเรื่องบุตรหลานบริวาร แม้แต่กับคนรักและคู่ครองด้วย

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันจะเจอแต่ปัญหายุ่งยากคาจิตใจ ต้องไม่หวั่นไหวจึงอยู่รอดได้ ตกปากรับคำใครอาจเปลี่ยน
แปลงไปตามกาลและกระแส เรื่องของความรักเราเองยังคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เกิดยุ่งยากลำบากใจหลายด้าน กะการแต่ละอย่างยังเสมือนพายเรือในอ่าง ทางออกช่วงนี้ต้องหัดปิดหูปิดตาบ้างเป็นดี ชื่อเสียงมักมีคนเอาไปแอบอ้างปวดขมอง คนรักคู่ครองก็ยังตั้งตาแต่หึงไร้พรมแดนนั่น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ตกปากรับคำใครมักบานปลาย หรือต้องเจอกับปัญหาหลากหลายตามมา ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้างกล่าวขวัญทาง ลบมากกว่าบวก ในเชิงของความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองจงหนักแน่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้รับรองเขาหรือค้ำประกันใครจักต้องบานปลาย หรือเกิดปัญหาขมองตามมา สุขภาพกายช่วงนี้ระวังอาจล้มหมอนฟูกได้ง่าย เงินทองหากหลุดจากมือก็ยากได้คืนมา ความรักก็แสนจะเปราะบางระวังด้วย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากคำนึงหลาย หรือเจอแต่เรื่องวุ่นวายจิตใจ แม้นปลงแต่ ก็ยังไม่ตกน่า เงินทองก็ยังไหลเวียนเปลี่ยนมือคล่องตัว สุขภาพกายก็ต้องระวังท้องไส้ เรื่องรักเราเองต้องหนักแน่นเข้าไว้มั่ง.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 17 ต.ค. 54 08:29:39
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa