ดวงประจำวันอังคาร 18 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอังคาร 18  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 18 ตุลา คม พุทธศักราช 2554 แรม 6 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีตุล เวลา 14.14 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนทะเยอทะยาน และคิดอ่านที่เด็ดเดี่ยวเฉียบขาดฉับพลันทันเหตุการณ์เดินหน้าชนด้วยเหตุผลแบบเกินคาดเสมอ เติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคน ทั้งตำบลเดียวกันและเมืองใหญ่ไกลออกไปแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงจังและจริงใจ ทั้งเป็นคนกตัญญูเหลือหลายเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องร่ำเรียน และค้นคว้าสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขาอาจารย์คน ชื่อเสียงเด่นดังชีวิตร่มเย็นแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยและยังคงข้องกับเรื่องราวแต่วันวาน หลายด้านมากปัญหามีมารุมสุมสมองทั้งก่อนเที่ยงและช่วงค่ำ ลาภผลมีบ้างแบบประปราย ความรักมิใช่เรื่องง่ายตามที่คาดฝันท่านต้องหนักแน่นอีกด้วยนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สารพันปัญหามีเข้ามารุมเร้า เรื่องเก่าปัญหาใหม่ก็เข้ามาแทรกซ้อนเกิดอารมณ์บูดได้ง่าย เงินทองบางจำนวนเกิดบานปลายหลุดจากมือง่าย ชื่อเสียงยังคงมีคนกล่าวขวัญหา คนรักคู่ครองไม่สดใสเช่นเดิมมา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเข้าใจผิดหรือยังไม่วายต้องคิดมากหลายด้าน เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน การต่อรองแต่ละอย่างยังเสมือนคว้าเมฆบนอากาศ ในเชิงของความรักระวังใจตนจักเกิดรักเข้ากับคนมีเจ้าของน่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยุ่งยากลำบากใจจัง หลายสิ่งมากอย่างทำท่าบานปลาย สิ่งที่เคยง่ายเกิดยุ่งยากลำบากใจจัง ความหวังก็ทำท่าเลือนรางออกไป ช่วงนี้ร่างกายไม่ค่อยจะสดใสเรื่องโรคภัย คนรักคู่ครองก็จ้องจับผิดคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้หลายสิ่งมากอย่างยังคงค้างคาใจ เรื่องง่ายก็จักกลายเป็นยากหากเห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตน ความหวังบางอย่างทำท่าหลุดลอยเนื่องแต่คำพูดเราเอง เรื่องรักปัญหาใคร่เราเองยังคง คิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายมันปั้นน้ำเป็นก้อนปวดขมอง เงินทองก็ต้องจำใจลำเลียงของเก่าออกมาจ่าย ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปกล่าวขวัญทั้งทางดีและแง่ร้าย คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หลายด้านมากปัญหามีมารุมเร้า ยังคงวุ่นวายใจทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่ที่คนรอบข้างมันสร้างให้ เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ความรักหากไม่มัวแต่คิดมากทุกรายเอาใจเสมือนแกล้งทนทำ.

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 18 ต.ค. 54 08:41:48
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa