ดวงประจำวันพุธ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพุธ 19  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 19 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 7 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีกรกฎ เวลา 22.34 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียน เอาใจใส่ทั้งการศึกษาโลกและธรรม มีความจำยอดเยี่ยม ทั้งเป็นคนจริงใจ เสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่ต้องมีคนรักนับถือมากหลาย ชื่อเสียงเด่นดังผู้คนได้พึ่งพามากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการศึกษาหาความรู้และต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่มั่งคั่ง ต้องเป็นความหวังอันยิ่งใหญ่ของพ่อแม่ตระกูล เติบใหญ่ชีวิตความเป็นอยู่มั่นคงมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์แล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่จักต้องแก้ไขได้ เนื่องแต่มีคนให้ความร่วมมือด้วยดีมากหลาย แม้นจะเจอเรื่องใหญ่ก็วุ่นวายอยู่ไม่นานแก้ไขได้ สุขภาพกายก็สดใสมากขึ้นมาด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวาง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มากมายหลายอย่างกำลังเบ่งบาน หรือจักต้องหล่นลงมาทับถมถึงวุ่นวายใจช่วงแรกแต่ก็แก้ไขได้ช่วงท้าย ทั้งในสายงานและเรือนชาน เงินทองก็ยังคงผ่านมือด้วยดี ช่วงนี้คนรักคู่ครองน่าเห็นใจต่อกันนี่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้จำใจสานต่อเรื่องราวแต่วันวาน สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาด้วย เรื่องง่ายอาจยากหากหูเบาใจอ่อน ช่วงนี้ เดินทางระวังป่วยไข้อันตรายมี คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวางเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่ความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย อาจเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากนั่น ทั้งในสายงานและเรือนชานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เงินทองและความรักช่วงนี้ไม่ค่อยจะสดใสเท่าใดละ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเข้าใจใครต่อใครผิดเป้าหมายไปบ้างจงอดกลั้น ความหวังยังคงเปลี่ยนไปความเดิมทั้งหลายก็แปรผัน สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าไม่ค่อยสดใสเท่าใด เรื่องรักดูเหมือนวิตกกังวลแลคิดมากต่อกันมี

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคำนึงหลาย สิ่งที่เรารับผิดชอบอาจถูกแปรเป็นความวุ่นวายหมดสนุกแน่ ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนกล่าวขวัญหาทั้งด้านดีและมุมร้าย ความรักเราเองคงคิดมากไปเองจึงไม่ค่อยแจ่มใส

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องไม่เอาแต่ใจและอย่าใช้อารมณ์กับใคร เรื่องสั้นมันจักยาวออกไปทั้งกิจการตนเองและเป็นพนักงานใครต่อใครด้วย เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน คนรักคู่ครองก่อแต่เรื่องวุ่นวายจิตใจให้ละ.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 19 ต.ค. 54 08:38:29
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa