ดวงประจำวันพฤหัสบดี 20 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพฤหัสบดี 20  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 8 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ วันอุบาทว์ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและเก่งกล้า เอาจริงเอาจังกับการศึกษาหาความรู้ และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ เงินทองสิ่งสินทั้งหลาย ทั้งเป็นคนเชื่อมั่นในศาสนาและความลี้ลับของ วิชาการทั้งมวล เติบใหญ่เขาต้องมีชื่อเสียงและประสบกับ ความสำเร็จที่ดิ้นรนต่อสู้มายิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคน นิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ว่าการศึกษาหาความรู้ หรือแสวงหาสิ่งใดเพื่อประโยชน์ ตนและคนอื่น เติบใหญ่ต้องเด่นดังเป็นความหวังยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมารุมเร้า ท่านเองยังคงเดือดร้อนกับใครอื่นรอบข้างไม่เบา เงินทองแม้นเข้าออกน้อยลงแต่ความกลุ้มใจก็ยังคงที่ เดินทางระวังอันตรายแลป่วยไข้ รักเขาชอบใครต้องตื๊อจึงสมใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความหวังทั้งหลายยังมองเห็นได้ แต่ก็ยังคงครอบครองไม่ถึงแก่น ลาภผลเงินทองมีบ้างบางส่วน ผู้คนและปัญหาเก่าก็ต้องตามแก้ไขอีกหน สุขภาพกายช่วงนี้ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องขวาง

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ขั้นตอนบางอย่างกำลังเป็นจริง แต่ท่านเองก็ต้องปลงให้ตกและต้องตัดใจลงให้ได้จึงจะสงบสุข ความหลังครั้งก่อนก็ยังย้อนรุงรังสมอง เงินทองเข้าแข่งปันมาแต่อยู่ไม่นาน ความรักก็ยังคงแบบบางจัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากเสมอ ความหวังบางอย่างที่ดิ้นรนกำลังเป็นจริงขึ้นมาบ้าง เดินทางระวัง อันตรายและป่วยไข้ด้วย กับคนรักและคู่ครองญาติพี่น้องก็ต้องระวังวาจาต่อกัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ปัญหาปวดขมอง และเงินทองบางส่วนอาจสูญหาย หรือมีคนจ้องทำลายระวังไว้บ้าง เดินทางทั้งไปกลับก็ต้องรอบคอบแลใคร่ครวญระวังอันตรายด้วย เรื่องของความรักที่มีต่อกันมาช่วงนี้มันเกิดวิปริต

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ความทุกข์ยากลำบากใจกำลังเบ่งบานและทรมานท่านจัง บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครมั่งหนา สุขภาพท้องไส้กระดูกฟันก็ปั่นป่วน ความรักที่กำลังจะลงตัวก็ต้องชะงัก แปรผันเปลี่ยนไป

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าวู่วาม หรือไม่เอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้งจนเกินไป เรื่องเล็กมันจักกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมา เงินทองก็พร้อมต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจด้วย เรื่องของความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนี่นา.


อาจารย์นพ
 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 20 ต.ค. 54 08:46:27
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa