ดวงประจำวันศุกร์ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันศุกร์ 21  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 9 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ทับดาวอังคาร เวลา 19.18 นาฬิกา ดิถีพิฆาต (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนใจอ่อนแต่ปากแข็ง ทั้งเป็นคนเหนื่อยหน่ายง่าย แบบ ไม่ค่อยจะกระตือรือร้นเท่าใด ทั้งเรื่องของการริเริ่มเรื่องใด หรือชอบปล่อยวางแบบเฉยเมย แต่กรรมเก่าก่อมาดีจึงมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู หรือให้การช่วยด้วยดีทุกด้านยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจการใดๆ มุ่งมั่นแลพยายามแสวงหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ เติบใหญ่ต้องมีกิจการและหน้าที่สำคัญ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคงและผู้คนได้พึ่งพามากแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ดูเหมือนจะสมประสงค์มากอย่าง ความเป็นจริงบางเรื่องก็ลงเอยไม่ยาก ลาภปากมีแต่ต้องระวังท้องไส้ด้วย เดินทางเจอโรคภัยป่วยไข้ได้ง่ายระวัง ความรักความหลังยังคงไม่วายต้องครุ่นคิดหนักต่อกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องเร่งแก้ไข หรือต้องตัดสินใจทันทีจึงทันกาล ลาภผลของฝากสิ่งถูกใจได้จากเพศตรงข้ามมา ชื่อเสียงก็มีคนกล่าวขวัญหา เรื่องรักปัญหาใคร่เราเองยังคงคิดมากไปเองนั่น

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความเป็นจริงมากสิ่งหลายอย่างต้องลงตัวและต้องสมใจ ว่าแต่ว่าท่านเองก็ต้องไม่โลภหลายเกินบุญวาสนาไปนัก เงินทองพร้อมจำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ คนรักคู่ครองช่วงนี้พูดง่ายฟังยากนัก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงต้องคิดมากหลายด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง แนวทางแปลกใหม่ยังคงมีมาให้ได้ขบคิดหนัก ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงต้องคิด หนักคำนึงหลาย สิ่งที่เคยยากอาจง่ายเสมือนบุญวาสนาตามมาผลักดันด้วย ช่วงนี้อย่าเป็นนายหน้าหรือค้ำประกันใครมันจะต้องปั่นป่วนตอนหลัง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองปวดขมอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันเกิดง่ายดายเกินคาดหมายมา สัญญาบางด้านกับใครก็ต้องเปลี่ยนไป เงินทองลาภผลต้องถึงมือมาเสมือนเทวดาเสริมส่ง ความรักเรื่องวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปรสำคัญต่อกันพึงรู้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้โรคเก่าหรือร่างกายอาจอ่อนล้าจิตใจไม่ค่อยจะสดใสเท่าใด ผู้คนก็กล่าวขวัญหาแต่เรื่องไม่เป็นเรื่องเสมอมา ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ทักท้วงแลขัดขวางน่ะ.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 21 ต.ค. 54 09:14:08
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa