ดวงประจำวันเสาร์ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันเสาร์ 22  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 10 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีสิงห์ เวลา 04.39 นาฬิกา ฤกษ์ล่างเสีย (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนค่อนข้างจะใจเร็วด่วนได้ หรือเอาแต่ใจตนเป็นครั้งเป็นคราว แต่ก็รับฟังใครอื่นเมื่อผจญกับปัญหามาก่อนเสมอ เติบใหญ่ต้องมีกิจการตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ชื่อเสียงเป็นที่ลือลั่นในวงการที่เป็นอยู่นั่นแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงจังและจริงใจแบบเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ทั้งหลาย ทั้งเป็นคนใส่ใจเรื่องงานบุญการกุศลเสมอ เติบใหญ่ต้องมีความเป็นอยู่ร่มเย็นผู้คนได้พึ่งพานักแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีคนคอยหงายสิ่งที่คว่ำ หรือนำผลพวงอันดีมาสู่ เดินทางไปไหนก็ต้องเจอแต่สิ่งดีงามประสบความสำเร็จเกินคาด สิ่งแวดล้อมรอบกายก็สดใสเกินจริง คนรักคู่ครองแม้นพูดน้อยแต่ก็คงคิดมากอยู่เสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทั้งในเรือนชานและสายงานยังคงปั่นป่วนปวดขมอง เงินทองยังคงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของสุขภาพกายช่วงนี้ก็ต้องระวังหวัดไอป่วยไข้ได้ง่าย เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองทุกมุม

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงต้องจำใจสานต่อเรื่องเก่าบางประการ เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวนด้วยดี การต่อรองแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่มั่ง ความรักหากยังขืนดันทุรังเอาแต่ใจตนก็ต้องทนนอนหนาว

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ต้องมีการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากเสมอ บางอย่างความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาควายเข้ามาแทรกมี ช่วงนี้ปัญหาของใครอื่นพาให้เราขมขื่นใจ คนรักคู่ครองยังคงจ้องแต่จับผิดพาให้ต้องคิด

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่จะต้องวุ่นวายใจทั้งเรื่องราวเราเอง และผู้คนรอบข้างด้วยมากเรื่องที่มีมาสัญญาบางอย่างตกลงด้วยดีก็มีเปลี่ยนแปลงไป เงินทองลาภผลยังไหลลื่นสมใจ เรื่องรักก็ยังไม่วายต้องคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เจอแต่เรื่องรุงรังจิตใจ หากไม่หวั่นไหวเรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลงได้ เงินทองเราเองยังต้องเต้นต่อจึงถึงมือมา ผู้คนรอบข้างเข้าใจยากลืมความหลังง่ายจัง ความรักก็แสนจะเปราะบางต่อกันทั้งเขาเรา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เกิดเปล่าเปลี่ยวจิตใจ หรือเกิดวังเวงในอารมณ์ทุกด้าน ทั้งในสายงานและเรือนชาน เงินทองแม้นจะผ่านมือมากจำนวนแต่ก็ยังคงกลุ้มใจกับมันจัง ความรักความหลังยังคงต้องคำนึงหลายต่อกันเสมอนี่.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 22 ต.ค. 54 08:47:44
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa